Hồ sơ đăng ký làm đại lý CICIRO
ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀN QUỐC CICIRO
Trâm Beauty là chuỗi showroom trên toàn quốc, phân phối các dòng dược mỹ phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Australia. Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc CICIRO được Trâm Beauty nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hiện nay, mỹ phẩm thiên nhiên CICIRO đang được phân phối tại chuỗi showroom Trâm Beauty trên toàn quốc và sẽ tiếp tục mở rộng, phát triển thành thương hiệu mỹ phẩm tiên phong về chất lượng tại Việt Nam

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên CICIRO hân hạnh được Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ảnh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 Nguyễn Ngọc Nữ, Á hậu Huyền My ... đồng hành.

Tất cả các sản phẩm của CICIRO đều đầy đủ các giấy tờ pháp lý, chứng nhận hợp pháp hàng hoá được phép lưu hành tự do tại Hàn Quốc (CFS), thư uỷ quyền hợp pháp từ lãnh sự quán Hàn Quốc về Việt Nam, giấy công bố chất lượng sản phẩm được Bộ Y Tế Việt Nam cấp, tờ khai hải quan sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, giấy phép quảng cáo sản phẩm. Do có nhiều sản phẩm, và nhiều giấy tờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý đối tác, khi được các bạn yêu cầu.

Địa chỉ Email của bạn *
Your answer
Trước khi điền vào hồ sơ này hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu kỹ về dòng sản phẩm Mỹ phẩm Hàn Quốc CICIRO (http://ciciro.vn) *
(Việc tìm hiểu kỹ sẽ tránh làm mất thời gian của bạn, vì chúng tôi tôn trọng bạn. Bạn điền hồ sơ này hoàn toàn tự nguyện, vì bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ trân trọng cơ hội hợp tác này)
Your answer
Họ tên và số điện thoại của bạn *
Your answer
Bạn đang sinh sống ở đâu? *
(Vui lòng ghi địa chỉ cụ thể)
Your answer
Link Facebook cá nhân của bạn *
Your answer
Bạn biết đến thông tin nộp hồ sơ này qua đâu? *
Mức vốn bạn có thể đầu tư hợp tác? *
(Nguồn vốn này là số tiền để bạn nhập sản phẩm và chính thức kinh doanh, vui lòng cho chúng tôi biết mức vốn tối thiểu và tối đa)
Your answer
Nếu muốn mở showroom nhượng quyền, bạn đã có mặt bằng chưa?
(Vui lòng mô tả rõ mặt bằng mà các anh chị đang có sẵn, bao gồm diện tích, mặt tiền, số tầng và trục đường)
Captionless Image
Your answer
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. *
Your answer
CEO Trâm Tạ cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My trong lễ ra mắt thương hiệu CICIRO tại JW Marriott Hanoi.
Mỹ phẩm CICIRO có màu sắc rạng rỡ, ấn tượng
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms