Gửi thông tin hồ sơ du học cho Ngân Hà Xanh
Để việc hỗ trợ làm hồ sơ du học được hiệu quả, Xuyên và team sẽ rất vui nếu bạn gửi thông tin qua form liên hệ dưới đây. Ở đây, Xuyên muốn giải thích thêm, việc gửi form sẽ giúp team có thời gian xem kĩ hồ sơ và tư vấn được tốt nhất cho mỗi trường hợp. Khi nắm được thông tin cơ bản rồi, team sẽ chủ động liên lạc với bạn qua email hoặc điện thoại.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0909 457 403 gặp Sinh, anh Sinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Sau khi đã gửi thông tin xong, ghé thăm facebook của Xuyên www.facebook.com/xuyenlenhx để tìm hiểu thêm về Xuyên và các bạn trong team. Ngân Hà Xanh rất vui được đồng hành cùng hành trình du học của bạn.

Họ và Tên người liên hệ *
Your answer
Số điện thoại *
Không cần ghi mã nước cũng được. Ví dụ không cần ghi +84
Your answer
Địa chỉ email *
Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận. Bạn vui lòng điền chính xác email.
Your answer
Bạn cần tư vấn du học nước nào? *
Chọn Other / Mục khác nếu không có nước bạn muốn du học
Bậc học muốn đăng ký *
Bậc học sẽ quyết định loại bằng bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học
Thông tin về hồ sơ của người đi du học *
(1) Ngày / Tháng / Năm sinh của người sẽ đi học. (2) Bằng cấp tốt nghiệp cao nhất đã có? (3) Điểm trung bình bao nhiêu? (4) Chứng chỉ Tiếng Anh nếu có? (5) Thông tin thêm nếu có?
Your answer
Câu hỏi & Nguyện vọng *
(1) Ghi rõ mục tiêu đi du học của bạn: Đi học? Học xong muốn ở lại làm việc? Học xong muốn có cơ hội định cư?. (2) Ngành học muốn đăng ký, ví dụ: Quản trị kinh doanh? Y - dược? Kỹ thuật? Công nghệ thông tin? Du lịch - Khách sạn? Kế toán - Tài chính?. (3) Các tiêu chí khác: Chất lượng tốt? Học phí vừa phải? Trường nằm ở khu vực trung tâm? Gần người thân? Bạn cần ghi đầy đủ rõ ràng để chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch cho lộ trình học tập.
Your answer
Bạn biết đến Ngân Hà Xanh qua nguồn nào *
Bấm vào mục Other / Mục Khác nếu câu trả lời ở trên chưa phù hợp với bạn
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service