Phiếu đăng ký nhận Outline "Chiến lược tài chính 2017"
Chiến lược tài chính bao gồm những đánh giá toàn diện môi trường bên trong và bên ngoài doanh nghiệp từ đó phát hiện ra khoảng cách giữa điều kiện của thị trường với chiến lược của doanh nghiệp, cũng như khoảng cách giữa chiến lược với năng lực thực thi của doanh nghiệp từ đó đưa ra những giải pháp thu hẹp các khoảng cách này.

Kiemtoan.com.vn và AFA Research & Education đã xây dựng Outline "Chiến lược tài chính 2017" do anh Phan Lê Thành Long – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán quản trị tại Việt Nam, đồng thời cũng là Trưởng đại diện của Viện Kế toán Quản trị Công chứng Úc (Institute of Certified Management Accountants, Australia) tại Việt Nam biên soạn.

Để nhận được nội dung cụ thể về Outline "Chiến lược tài chính 2017", hãy để lại thông tin theo yêu cầu dưới đây, chúng tôi sẽ gửi lại theo email mà bạn đăng ký.

➡ Thông tin chương trình đào tạo "CMA Australia - Trở thành Giám đốc Tài chính chiến lược" - Khai giảng tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 14/07/2017: http://www.afa.edu.vn/course/afa-ho-chi-minh-chuong-trinh-cma-australia-giam-doc-tai-chinh-chien-luoc-07-2017/

➡ Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp, bạn có thể liên hệ:
1. Hotline: 094.238.6611
2. Email: tuvan1@afa.edu.vn (Ms. Thơm) – tuvan2@afa.edu.vn (Ms. Hồng)
3. Trực tiếp: Tầng 3, Tòa nhà GP Invest, 170 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Thiết lập và triển khai Chiến lược tài chính - CMA Australia
Họ và tên *
Your answer
Năm sinh *
Your answer
Nơi học tập, làm việc *
Công việc hiện nay *
Your answer
Điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Bạn muốn tìm hiểu thêm về nội dung gì?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Công ty TNHH TV AFA RESEARCH & EDUCATION. Report Abuse - Terms of Service