แบบฟอร์มสมัครเข้าร่วมออกบูธโซน WAKUWAKU JOB FAIR ในงาน NIPPON HAKU 2018 (31 สิงหาคม - 2 กันยายน 2018) ชั้น 5 สยามพารากอน
งาน NIPPON HAKU 2018 (เดิมชื่องาน JAPAN EXPO IN THAILAND) ในงานจะประกอบไปด้วยโซนต่างๆมากมายที่มีความเกี่ยวข้องกับประเทศญี่ปุ่น อาทิ ช๊อปปิ้ง อาหาร ท่องเที่ยว การศึกษา และ หางาน และจากสถิติยอดผู้เข้าชมงานในปี 2016 จำนวน 92,000 คน และในปี 2017 จำนวน 97,000 คน ทำให้คาดการณ์ได้ว่าในปี 2018 นี้จะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 100,000 คน ซึ่งทาง WakuWaku ดูแลและรับผิดชอบในส่วนของโซน "หางาน"

หากบริษัทของท่านสนใจออกบูธเพื่อโปรโมทบริษัทและตำแหน่งงานที่ต้องใช้ภาษาญี่ปุ่นในงาน ท่านสามารถกรอกรายละเอียดด้านล่างนี้และรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ของทาง WakuWaku เพื่อนำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไปค่ะ

**หรือติดต่อทีมงาน WakuWaku โดยตรงเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมลล์ jobb@jbtalents.com ค่ะ**

Email address *
ชื่อองค์กร (団体名) *
Your answer
เบอร์โทรศัพท์ (お電話番号) *
Your answer
ชื่อผู้ประสานงาน (姓-名) *
Your answer
จำนวนบูธที่ต้องการ (บูธขนาด 3 x 2 m) (ブース数 大きさ 3 x 2m) *
ชื่อที่จะใช้ระบุบูธ (*ชื่อบูธนั้นโปรดระบุเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น(แถวแรก) และในแถวที่สองท่านสามารถใส่ชื่อย่อองค์กร ชื่อแปลภาษาไทย หรือชื่อสินค้าของท่านได้ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น หากท่านยังไม่ได้กำหนดกรุณาใส่ "ยังไม่กำหนด") ※ブースには英語と日本語(またはタイ語)の併記で掲載が可能です。英語のみでも可。御社正式名称以外に、タイ語名称、屋号、ブランド名での表記も可能です。未定の場合は「未定」とご記入ください。
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This form was created inside of TalentEx (Thailand) Co., Ltd.. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms