ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY SPACE DAY 2019


Ngày hội Vũ trụ - SPACE DAY được ra đời với mục đích ban đầu nhằm kỷ niệm những thành tựu khoa học trong lĩnh vực khoa học công nghệ vũ trụ. Sau đó SPACE DAY đã lan tỏa rộng khắp và trở thành sự kiện nổi bật mang ý nghĩa khơi dậy và khích lệ niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ đối với các bạn học sinh, sinh viên trên thế giới. SPACE DAY còn là cơ hội để giới thiệu và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh phổ thông đối với các nhóm ngành liên quan đến khoa học công nghệ vũ trụ.

Năm 2017, Trung tâm Ứng dụng Công nghệ Vũ trụ TP.HCM đã tổ chức Ngày SPACE DAY lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. SPACE DAY 2017 đã mang lại những hiệu ứng tích cực cho các em học sinh. Ngày SPACE DAY 2018 được tổ chức vào ngày 19.5.2018 tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp gần 500 học sinh, sinh viên đến tham dự và giao lưu với vị khách mời đặc biệt, Anh hùng PHẠM TUÂN, người đầu tiên của Châu Á bay vào vũ trụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực công nghệ vũ trụ và các ngành liên quan. Ngoài ra trong ngày SPACE DAY 2018 các bạn được tham gia các trò chơi lý thú như chế tạo và bắn tên lửa nước, khám phá kỹ thuật bay chụp ảnh hàng không từ UAV (thiết bị bay không người lái), trình diễn máy bay không người lái do các thầy cô và sinh viên Đại học Bách Khoa chế tạo...
Năm nay SPACE DAY 2019 được tổ chức vào ngày 12.6.2019 (thứ Tư) tại Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Chủ đề của SPACE DAY 2019 là "50 năm con người đặt chân lên Mặt Trăng". Đặc biệt tại ngày SPACE DAY năm nay, các bạn có cơ hội giao lưu với Phi hành gia CHARLES BOLDEN, nguyên Tổng giám đốc NASA. Bên cạnh đó các bạn sẽ được tham vào các trò chơi thú vị, được tham gia lái máy bay không người lái UAV, được các chuyên gia tư vấn định hướng nghề nghiệp tương lai.
Sẽ là một trải nghiệm thật tuyệt vời khi các bạn được cùng nhau khám phá những kiến thức lý thú và bổ ích, hãy đăng ký với chúng tôi để có thể tận hưởng một Ngày SPACE DAY tuyệt vời!
Ban tổ chức chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký tham gia ngày SPACE DAY 2019!

Chương trình dự kiến: https://drive.google.com/open?id=1hPAxXurEjmhQeCmsG-v5CLi-dC7HQNkG
Email address *
Phi hành gia Charles Bolden, Tổng giám đốc NASA từ 7/2009-01/2017
THÔNG TIN CÁ NHÂN
Đây là phần thông tin cá nhân của người tham gia. Mọi thông tin của người tham gia chỉ nhằm mục đích hỗ trợ Ban tổ chức (BTC) nắm rõ hơn về đối tượng tham gia. Chúng tôi hiểu rõ và tôn trọng quyền riêng tư về thông tin cá nhân của bạn, vì vậy BTC cam đoan không công khai hay sử dụng bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn dưới bất cứ hình thức nào và vì bất kỳ mục đích nào.
Họ và tên *
Your answer
Ngày tháng năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Học sinh/Sinh viên Trường: *
Your answer
Lớp: *
Your answer
Điện thoại *
Your answer
Bạn sẽ đi cùng ai khi tham gia Chương trình? *
CÂU HỎI ĐĂNG KÝ THAM GIA
Bạn trả lời các câu hỏi sau đây sẽ hỗ trợ cho BTC nắm bắt được thông tin từ phía người tham gia, từ đó sẽ tiếp thu, thay đổi và ngày càng phát triển hơn nữa trong những lần tổ chức Space Day tiếp theo.
Bạn đã từng tham gia Space Day? *
Bạn biết đến Ngày hội Space Day thông qua kênh nào? *
Required
Khi đến với Space Day 2019 bạn mong muốn điều gì? *
Required
Bạn sẽ tham gia bắn tên lửa nước? *
Câu hỏi nhận quà tặng từ Ban tổ chức: Con vật nào sau đây bay vào vũ trụ đầu tiên? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy