Combo ra mắt sách THE ACCOUNT STORY
Đăng ký tham gia buổi ra mắt sách bằng việc đặt mua combo "The Account Story" bao gồm 3 quyển sách, tổng 333.000đ - giảm 30% còn lại 233.000đ (tiết kiệm 100.000đ).

Thời gian: 19:00 - 21:00, tối thứ 4 - 14.06
Địa điểm: Đẹp Cafe, Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 01

Combo THE ACCOUNT STORY

* Chi tiết Combo THE ACCOUNT STORY bao gồm:

1. The Account Story - giá bìa 90.000đ

2. Khác biệt từ Nghệ thuật quản trị khách hàng - giá bìa 119.000đ

“Luật chơi” của ngành Quảng cáo với 58 nguyên tắc vàng từ cách tư duy, “ăn ở”, làm việc (trong nội bộ agency lẫn bên ngoài) và tác phong. Sách best seller về mảng Client Services trong Quảng cáo và là giáo trình giảng dạy chính thức của trường RMIT, khoa Professional Communication.

Nhận xét của chị Lan:

"Quyển sách kể về hiện thực công việc hàng ngày của ngành quảng cáo. Nếu bạn yêu nghề quảng cáo vì những hào nhoáng bên ngoài thì nên nghĩ lại, vì thực tế không phải toàn màu hồng. Nếu khi đọc bạn cảm thấy tâm đắc và tìm cách áp dụng vào thực tế, thì đây là nghề dành cho bạn.

Dù tác giả ở tận trời Tây, những ví dụ cũng từ đó, nhưng càng đọc tôi lại càng gật gù thấm thía vì các tình huống đều rất giống ở Việt Nam. Nếu bạn thực sự muốn dấn thân vào nghề quảng cáo, hãy ‘gối đầu giường’ quyển sách này. Mỗi chương là một trải nghiệm đáng nhớ trong công việc của client service và là kim chỉ nam cho những quyết định hàng ngày của nghề ‘làm dâu trăm họ’ này.”

Mua lẻ tại đây: http://tiki.vn/khac-biet-tu-nghe-thuat-quan-tri-khach-hang

3. Ngấu Nghiến, Nghiền Ngẫm - giá bìa 124.000đ

Quyển sách giúp lường trước những khó khăn khi làm sáng tạo - dù trực tiếp làm (creative) hay cùng làm (account, planner, marketer). Sách sáng tạo bán chạy nhất năm 2016 trên Tiki và là tựa sách yêu thích của Sói Ăn Chay - Huỳnh Vĩnh Sơn.

Nhận xét của chị Lan:

"Lâu lắm rồi tôi mới đọc một quyển sách mà không muốn nó kết thúc. Không giáo điều, không luật lệ, mỗi câu chuyện cho tôi một bài học thâm thúy từ 'trường đời' của một bậc thầy về quảng cáo có vốn sống phong phú”

Mua lẻ tại đây: https://tiki.vn/ngau-nghien-nghien-ngam-mass

Họ & tên của bạn: *
Your answer
Số điện thoại của bạn: *
WeCreate sẽ liên lạc để confirm đơn hàng của bạn từ 1 - 2 ngày sau khi đăng ký!
Your answer
Email của bạn: *
Your answer
Câu hỏi của bạn để giao lưu cùng tác giả Lâm Hồng Lan *
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of WECREATE. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms