CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ
Kính gửi Quý Ông/bà,

Văn phòng Đề án hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 (Văn phòng Đề án 844) là đơn vị trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, được thành lập nhằm hỗ trợ việc thúc đẩy hình thành hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, vốn là một trong những định hướng trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh hội nhập hiện tại.

Văn phòng Đề án xây dựng và thực hiện khảo sát này nhằm tìm hiểu sâu hơn về ảnh hưởng của những yếu tố nội tại của doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ cũng như các yếu tố bên ngoài có thể dẫn đến thành công của loại hình doanh nghiệp này. Kết quả từ khảo sát này sẽ được phân tích và đánh giá, gửi tới Lãnh đạo Bộ, ngành, cơ quan quản lý nhà nước liên quan trong việc xây dựng và triển khai các cơ chế, chính sách hỗ trợ kịp thời và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Khảo sát gồm 45 câu hỏi liên quan tới hoạt động, môi trường, nguồn lực, chiến lược và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp và tới đội ngũ quản lý. Thời gian thực hiện khảo sát dự kiến khoảng 18-20 phút. Chúng tôi hướng đến những CEOs, nhà quản lý của doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ (có thời gian hoạt động hơn 1 năm nhưng không quá 10 năm kể từ khi thành lập) để tham gia vào khảo sát này.

Tham gia vào khảo sát, Quý Ông/Bà sẽ:
- Đóng góp vào việc xây dựng chính sách bằng thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp.
- Nhận được báo cáo tổng quan của nghiên cứu này sau khi chúng tôi xử lý dữ liệu và phân tích, đánh giá. Đây sẽ là nguồn thông tin tin cậy để . Báo cáo tổng quan và kiến nghị chính sách cũng sẽ được gửi tới các cơ quan quản lý có liên quan.
- Có cơ hội nhận được một phần quà là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7+
(mỗi bảng trả lời nhận được chúng tôi sẽ đánh dấu bằng số bất kỳ và thực hiện bốc thăm xác định đơn vị thắng giải khi nhận được số lượng trả lời kỳ vọng, từ hơn 200 doanh nghiệp).

Việc tham gia vào bảng khảo sát này là tự nguyện. Việc nộp lại kết quả bảng khảo sát cho thấy ông/bà đã tự nguyện để chia sẻ thông tin với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không nhắc đến tên người hay công ty cụ thể nào trong báo cáo cuối cùng để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật của các thông tin được chia sẻ.

Chúng tôi rất mong muốn rằng ông/bà sẽ dành chút thời gian để hoàn thành bảng khảo sát để hỗ trợ chúng tôi trong việc hoàn thành nghiên cứu này, phục vụ việc đưa ra các chính sách sắp tới cho doanh nghiệp khởi nghiệp nói chung và khởi nghiệp công nghệ nói riêng.

Xin chân thành cảm ơn sự cộng tác của quý ông/bà.

Văn phòng Đề án 844
Địa chỉ liên lạc:
vanphongdean844@most.gov.vn
vanphongdean844@gmail.com

Email address *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms