ĐĂNG KÝ TEST IQ MIỄN PHÍ
Trí thông minh được đánh giá qua Chỉ số thông minh (IQ: Intelligence Quotient ).
Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết. Nắm biết được chỉ số IQ của trẻ là cơ sở khoa học để giúp ta có định hướng về phương pháp giáo dục trẻ một cách phù hợp. Chỉ số IQ, khả năng tư duy, trí thông minh của trẻ có thể gia tăng, phát triển khi được giáo dục đúng cách
Nhằm giúp các bậc cha mẹ học sinh có thể nắm biết được chỉ số IQ hiện tại của con em mình để có định hướng giáo dục phù hợp, Công ty Giáo dục Nhất Việt triển khai dự án Test IQ MIỄN PHÍ vào chủ nhật hàng tuần tại cơ sở Nhất Việt số 19 ngõ 195 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội.
Đây là chương trình được Nhất Việt thực hiện hoàn toàn miễn phí, với phương pháp Test IQ bản quyền, tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt các học sinh có chỉ số IQ cao có cơ hội được nhận học bổng giá trị lớn tại Nhất Việt.
Để được đăng ký xếp Test IQ, quý vị phụ huynh vui lòng điển vào bảng đăng ký các thông tin sau, Công ty Nhất việt sẽ gửi xác nhận qua Email và liên hệ trực tiếp qua điện thoại để xếp lịch Test. Mỗi buổi chủ nhật hàng tuần Nhất Việt bố trí tối đa 15 HS đăng ký Test.
(Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm khóa học phát triển IQ tại Nhất Việt http://nhatvietedu.vn/tin-giao-duc-viet-nam/2294-thong-bao-tuyen-sinh-lop-phat-trien-iq.html)
Các thông tin khác vui lòng xem tại website và Facebook của Nhất Việt:
Website: http://nhatvietedu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/nhatvietedu
Chi tiết liên hệ Hotline : 0906282086 / 0987999790
NHIỀU HƠN 2 HỌC SINH PHỤ HUYNH CÓ THỂ VÀO LẠI LINK ĐĂNG KÝ LẠI LẦN TIẾP THEO
Họ tên phụ huynh *
Your answer
Số điện thoại liên hệ *
Your answer
Email liên hệ *
Your answer
Họ tên học sinh - 1 *
Your answer
Năm sinh - hs1 *
Your answer
Họ tên học sinh đăng ký Test - 2
Your answer
Năm sinh - hs 2
Your answer
Ghi chú khác
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms