Phiếu đăng ký học buổi học Dược sỹ tìm việc có thu nhập 15 – 30 triệu.

🎯Bạn là sinh viên đã ra trường nhưng chưa tìm được công việc tốt? Bạn là sinh viên năm cuối, hiện giờ bạn có cảm thấy mông lung khi nghĩ đến thời gian tốt nghiệp sau một năm?

🎯Nhận định từ những người đã đi làm cho thấy: Hầu hết các bạn sinh viên khi học trên trường chỉ quan tâm đến kiến thức chuyên môn, không dành thời gian tìm hiểu công việc khi ra trường. Nên sau khi ra trường đa số Dược sỹ gặp rất nhiều khó khăn trong tìm việc. Trong năm 2018, sức ép cạnh tranh để có một công việc phù hợp bản thân lại càng trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Gần 2000 sinh viên Dược ra trường riêng khu vực Hà Nội, các doanh nghiệp lớn cắt giảm nhân sự sales, các doanh nghiệp sản xuất áp dụng công nghệ 4.0 để cắt giảm nhân sự sản xuất, thách thức trở mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Ngược lại nhiều doanh nghiệp lại phàn nàn việc tìm ra được nhân sự phù hợp với công việc tuyển dụng lại rất khó khăn do hầu hết các bạn sinh viên rất mơ hồ về nghề nghiệp. Vậy đâu là giải pháp để cho doanh nghiệp gặp gỡ với sinh viên?

👉👉 Ngày 29/7 tới lớp DSTĐ sẽ tổ chức 1 buổi chia sẻ với chủ đề " Dược sỹ tìm việc có thu nhập từ 15-30 triệu" nhằm chia sẻ những kiến thức cần thiết và cơ bản giúp bạn có thể tìm những công việc tốt và xin việc thành công.
Trong buổi học các bạn sẽ được học:
• Khó khăn khi tìm việc làm.
• 4 yếu tố nhà tuyển dụng cần khi xem xét hồ sơ của bạn.
• Cách tìm ra một công việc phù hợp với bản thân.
• Cách viết một CV và trả lời phỏng vấn thuyết phục.
• Những điều chưa nói về nghề nghiệp trong blog.

- Đơn vị tổ chức: CLB Dược Sỹ Thành Đạt - CLB Nghiên Cứu Dược.
Với sự chia sẻ của: Thầy Mai Xuân Bách- giảng viên từng có 9 năm du học và làm việc tại Đức, chủ nhiệm CLB, người đã kết nối và tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên Dược vào các doanh nghiệp lớn của ngành Dược trong cả nước. Hiện nay tỉ lệ có việc làm trước khi ra trường của sinh viên lớp DSTĐ là 80% và mức thu nhập rơi vào khoảng 15-30 triệu/tháng. Thống kê được thực hiện với 51 bạn sinh viên ra trường các năm 2016, 2017 và 2018.


- Thời gian: 8h sáng ngày 29 tháng 7 năm 2018.
- Địa điểm: THCS Minh Khai, 84 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng Hà Nội

- Phí tham gia: 300k. Tuy nhiên chúng tôi sẽ miễn phí cho 50 bạn đăng ký sớm nhất.
- Đối tượng ưu tiên: Sinh viên năm cuối và vừa tốt nghiệp.

- Liên hệ: Hoàng Ánh (01659904433).

Họ và tên: *
Your answer
Số điện thoại: *
Your answer
Gmail: *
Your answer
Facebook của bạn: *
Your answer
Bạn là sinh viên hay đã ra trường? *
Bạn có câu hỏi gì cho ban tổ chức không?
Your answer
Cảm ơn bạn đã đăng ký và hẹn gặp bạn vào ngày 29/7.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service