Yêu cầu đặt hàng - Thuyền hơi
Chèo thuyền SUP là từ viết tắt của Stand up paddle boarding là tên gọi của một môn thể thao dưới nước bắt nguồn từ quần đảo Hawaii là thủy tổ của bộ môn lướt sóng hiện đại. Để chơi môn chèo thuyền SUP này, người chơi sẽ phải dùng một mái chèo dài khoảng hơn 2m tùy theo chiều cao cơ thể để chèo một tấm ván dài trên mặt nước, thay vì chèo thuyền như kayak, canoing
Về cơ bản thuyền SUP là một tấm ván có cấu tạo bằng chất liệu gỗ, nhựa tổng hợp hoặc cao su. Thuyền SUP có độ dài trung bình từ 3,5 tới 4m, được thiết kế có thể nổ trên mặt nước và có tải trọng lên tới 200kg. Ở Việt Nam, phổ biến nhất là loại thuyền bơm hơi do tiện lợi cho việc di chuyển, khi xì hết hơi, một chiếc thuyền SUP dài 4m chỉ còn to bằng một chiếc balo. Để chơi được SUP, người chơi còn cần có áo phao bảo hộ và một bộ mái chèo.

Giá: 6tr (Chưa bao gồm vận chuyển)

Trọng lượng: 8kg
Tải trọng: 180kg
Kích thước: 297*76*15 cm
Xuất xứ: Thẩm Quyến (hàng chất lượng cao nhé)
Không có tiêu đề
Thoạt nhìn, môn chèo thuyền SUP có vẻ khá khó chơi nhưng chỉ sau từ 10 tới 15 phút làm quen là người chơi có thể điều khiển thuyền một cách dễ dàng. Bước đầu tiên, người chơi thường tập ngồi và chèo trên ván, sau đó là tư thế quỳ và cuối cùng là đứng thăng bằng trên ván để chèo.
Tự hào là nhà phân phối lâu năm các loaị ván sup hơi. Cho Thuê Thuyền Hơi đảm bảo các sản phẩm bán ra đã được kiểm nghiệm thực tế đầy đủ trên hiện trường. Chất lượng tốt trên giá thành.


Sau khi bạn điền yêu cầu đặt hàng này, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để kiểm tra kỹ lưỡng thông tin chi tiết và khả năng cung ứng trước khi hoàn tất đơn đặt hàng. Nếu bạn muốn nhận được dịch vụ nhanh hơn và muốn có thông tin trực tiếp về tình trạng hàng còn hay hết và giá cả hiện tại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (+84)0901 43 88 42 hoặc địa chỉ email: nguyenminhthanh0101@gmail.com
Chat: m.me/chothuethuyenhoi
Bạn muốn đặt mặt hàng nào hay thuê thuyền? *
Thông tin liên hệ
Tên bạn *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
E-mail
Your answer
Địa chỉ giao hàng
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy