Đăng Ký Khóa Học "Thiền Định Và Khoa Học Tâm Thức"
Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp (PSSM) mong muốn mang thông điệp Khoa học Thiền định đến tất cả trường học, cao đẳng, đại học và tất cả mọi nhà .. tất cả mọi người .. cho người bình thường, người nghèo, người giàu .. cho chính bạn và cho mọi người xung quanh bạn.
Hàng trăm ngàn vị thầy Kim Tự Tháp đang làm những công việc tuyệt vời nhất tại Ấn Độ và trên toàn thế giới. Và, mỗi ngày lại có thêm thật nhiều các vị thầy Kim Tự Tháp nữa.
Bất cứ nơi đâu, bất kỳ ai muốn trở nên khai sáng và giác ngộ, luôn luôn có sự hiện diện trợ giúp. Cho tất cả mọi người đang tìm kiếm SỰ THẬT, Phong trào Thiền định Kim Tự Tháp luôn luôn bên cạnh và giúp đỡ bạn. Hãy cùng chung tay, đến và ngồi để cùng Thiền định cùng Các vị thầy Kim Tự Tháp.
- Minh Sư Patriji
Họ và Tên *
Your answer
Email *
Your answer
Số Điện Thoại *
Your answer
Bạn biết đến Phong Trào Thiền Kim Tự Tháp Việt Nam qua ? *
Bạn đăng ký Khóa Thiền Định Căn Bản khóa tháng mấy ? *
Your answer
Nội dung khóa học:
Khóa học Thiền Định Căn Bản sẽ cung cấp những kiến thức căn bản về thiền định và khoa học tâm thức, cũng như học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp thiền quan sát hơi thở hay còn gọi là Anapanasati, đây là phương pháp thiền đơn giản và an toàn cho tất cả mọi người.
Địa điểm: Lầu 3 Nhà Văn Hóa Sinh Viên, số 643 Điện Biên Phủ, Q.3, Tp. HCM.
Thời gian: Bắt đầu lúc 18:30 - 21:00, mỗi thứ ba hàng tuần.
Chia sẻ phí thuê phòng học 50k/khóa/học viên.
Mỗi khóa học sẽ có từ 4-5 buổi vào thứ 6 hàng tuần, do các Anh Chị có kinh nghiệm thực hành thiền lâu năm chia sẻ và hướng dẫn thực hành. Nội dung các buổi gồm các chủ đề sau:
1. Thiền định là gì và các trải nghiệm trong thiền định.
2. Quá trình tự chữa lành trong thiền định.
3. Thiền định và khoa học vũ trụ.
4. Những trở ngại và cách vượt qua khi thực hành thiền định.
5. Trả lời mọi thắc mắc, câu hỏi của học viên khi thực hành thiền định ( Buổi này thường tổ chức Offline sau khi học được 2-3 khóa).
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms