Đăng ký tham gia talkshow: "Sinh viên ngành xã hội: Cơ hội và thách thức trong khởi nghiệp"
Thách thức và cơ hội luôn đến với bất kỳ ai, dù bạn là sinh viên nhóm ngành kỹ thuật, kinh tế hay xã hội. Thay vì lo lắng, hãy trang bị hành trang để đón nhận!

Tham gia buổi giao lưu để lắng nghe chia sẻ của anh Hoàng Quốc Quyền - Cựu sinh viên Đại học KHXH&NV về những khó khăn, cũng như cơ hội dành cho sinh viên nhóm ngành xã hội trong việc khởi đầu sự nghiệp, định hướng lộ trình phát triển, tìm kiếm việc làm và khẳng định vị trí của mình trong công việc.

Anh Hoàng Quốc Quyền hiện đang giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị ADT Group, Nguyên Tổng giám đốc Viettel tại Peru (Bitel). Anh Quyền tham gia Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative với vai trò cố vấn - huấn luyện viên.

📌 Thời gian: 18h00 ngày 17/04/2019
📌 Địa điểm: Hội trường tầng 8 - Nhà E, Đại học KHXH&NV. Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
📌 Đơn vị tổ chức sự kiện: Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên DynaGen Initiative, Đại học KHXH&NV (Trung tâm tư vấn và Hỗ trợ sinh viên CASA và USSH Youth) phối hợp tổ chức

** Lưu ý: Sự kiện đón nhận sự tham gia của sinh viên đến từ tất cả trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Sự kiện vào cửa miễn phí. Đây là một hoạt động

** THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DYNAGEN INITIATIVE: http://dynagen.vitamvocviet.vn/
Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên - DynaGen Initiative ra đời với mục đích kết nối, huy động các nguồn lực xã hội để hỗ trợ sinh viên nâng cao các kiến thức và kỹ năng còn thiếu, trở nên năng động, nhanh nhạy và thích nghi tốt hơn trong mọi môi trường.
Đây là một dự án lớn và dài hạn do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi xướng; phối hợp triển khai cùng Báo Giáo dục & Thời đại và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Sự kiện này là một trong những hoạt động bên cạnh chương trình huấn luyện chính thức của DynaGen Initiative nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng bản thân.
Họ tên của bạn là gì? *
Giới tính của bạn? *
Bạn là sinh viên đến từ trường Đại học nào? *
Bạn là sinh viên năm mấy? *
Bạn đến từ Khoa/Đơn vị nào? *
Bạn biết đến buổi giao lưu qua nguồn nào? *
Địa chỉ email của bạn
Cung cấp địa chỉ email (không bắt buộc) nếu bạn muốn nhận thông tin về các sự kiện/ talkshow khác do Trường ĐH KHXH&NV và DynaGen Initiative tổ chức trong thời gian tới.
Câu hỏi của bạn dành cho diễn giả (nếu có)
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy