Vì sao "Tìm trong chính mình"?
💗 💞 TÌM TRONG CHÍNH MÌNH - Bí Quyết Giúp Bạn Thành Công và Hạnh Phúc hơn 💗💞

⭐️ Xuất phát từ Google và dựa trên nền tảng khoa học não bộ, chương trình “Tìm trong chính mình” đi sâu phát triển năng lực Trí tuệ cảm xúc, giúp Quản trị bản thân, Nâng cao hiệu suất công việc, Xây dựng năng lực lãnh đạo vượt trội.

⭐️ Hơn 20,000 lãnh đạo và nhân viên từ các công ty đa quốc gia như Google, SAP, Linkedin, Roche, Ford, Comcast… đã trải nghiệm những kết quả tích cực trước và sau khi tham dự chương trình “Tìm trong chính mình” (Mức độ stress giảm từ 24% xuống 14%, Tập trung và Hiệu quả công việc tăng từ 36% lên 64%). Tìm hiểu thêm trên: siyli.org

⭐️ Với mong muốn đem những kiến thức và kỹ năng hàng đầu thế giới này đến với mọi người, One Life Connection Training & Consultancy xin giới thiệu Hội thảo “Tìm trong chính mình” với Coach Lương Ngọc Tiên, Giảng viên người Việt đầu tiên chứng nhận bởi Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself, Hoa Kỳ.

⭐️ ÍCH LỢI KHI ĐẾN VỚI HỘI THẢO:

- Hiểu rõ những lợi ích khoa học của chương trình “Tìm trong chính mình”
- Tìm hiểu cách thức ứng dụng “Tìm trong chính mình” vào môi trường doanh nghiệp (Bài học thành công từ Google)
- Trải nghiệm những ích lợi của thực hành tỉnh thức trên Thân – Tâm – Trí
--------------------------------------------------------
👩 Về Coach Lương Ngọc Tiên - Giảng viên Search Inside Yourself người Việt đầu tiên

Cô là Sáng lập One Life Connection Training & Consultancy, công ty tiên phong về đào tạo và phát triển con người & thiền ứng dụng trong doanh nghiệp. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Trung Quốc, Việt Nam và Hà Lan, và hiện Cô là Uỷ viên BCH Hội nữ Doanh nhân TP.HCM (HAWEE), Đối tác của Học viện ELI (Eurasia Learning Institute for Happiness & Well-being), Đồng sáng lập cộng đồng Meditation In Saigon và A Quest For Meaning Vietnam. Cô đồng thời là Diễn giả, Điều phối của các hội thảo và diễn đàn uy tín về Lãnh đạo, Huấn luyện, Phát triển thế hệ trẻ và Cộng đồng bền vững.

Cô tốt nghiệp MBA ngành Marketing tại Rotterdam School of Management (Hà Lan) và Cử nhân Anh Văn tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân Văn (TP.HCM).

⭐️ Tìm hiểu thêm về Cô qua:
+ Cafebiz EMagazine: http://bit.ly/cafebizSIY
+ Forbes Magazine: http://luongngoctien.com/loi-ve-cho-tam
+ Tedx Talk: My Message Is My Smile - http://bit.ly/TEDxTalkTienLuong

⭐️ Các lĩnh vực kinh tế Cô từng tham gia trước khi bước vào lĩnh vực đào tạo doanh nghiệp: Quảng cáo, Nghiên cứu thị trường, Tiêu dùng, Phát triển sản phẩm & Tư vấn doanh nghiệp.

⭐️ Một số khách hàng: VNG, Unilever, Suntory PepsiCo, Vinamilk, Mekong Capital, Abbott, New Toyo, Asia Base A/S, I can read System, Prudential, HSBC, Decathlon, Hoa Sen University, RMIT, Astra Zeneca, Danone, Descon Construction .v.v.

-------------------------------------------------------------------------------
Sự kiện do ONE LIFE CONNECTION phối hợp tổ chức cùng TOONG MINH KHAI
#ToongMinhKhai #Coworkingspace #Eventspace

🏛 About Toong 🏛
Toong là chuỗi không gian làm việc chung đầu tiên khởi tạo từ Đông Dương, cung cấp môi trường làm việc hiện đại và chất lượng dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Sau hai năm hoạt động, mạng lưới của Toong trải dài trên toàn Việt Nam với 7 cơ sở tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang trong quá trình mở rộng sang Phnom Penh, Campuchia và Viên Chăn, Lào.

----------------------------------------------------------------------------
🌈Liên hệ: coachluongngoctien@gmail.com
Hoặc 0947825438 ( Bảo Châu)

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service