amiCoach - Đăng ký khóa học CFA kỳ thi tháng 6.2019
amiCoach trân trọng cảm ơn các Anh Chị đã quan tâm đến các khoá học ôn thi CFA® tại amiCoach. Vui lòng điền thông tin vào các ô dưới đây theo hướng dẫn, bộ phận Tư vấn đào tạo amiCoach sẽ liên hệ lại với các Anh Chị.
Cấp độ: *
Lựa chọn: *
Địa điểm học: *
Họ và tên: *
(Vui lòng viết tiếng Việt có dấu)
Your answer
Ngày sinh: *
MM
/
DD
/
YYYY
Email: *
(Email này sẽ được added vào mailgroup của lớp để nhận các thông báo)
Your answer
Mobile: *
Your answer
Tổ chức: *
(Hiện Anh/Chị đang làm tại tổ chức nào hoặc tên trường đại học nếu là sinh viên)
Your answer
Chức danh: *
Your answer
Facebook:
(Vui lòng cung cấp email hoặc số điện thoại đã sử dụng tạo tài khoản facebook để quá trình tìm kiếm được chính xác)
Your answer
Skype:
Your answer
Anh/Chị có muốn share thông tin cá nhân (Tên, Số điện thoại, Email, Facebook, Skype, Công ty) với các bạn học viên trong lớp không? *
Kênh thông tin: *
(Anh/Chị biết đến amiCoach từ đâu)
Required
Trường Đại học/ event:
Vui lòng cho biết tên trường Đại học và event đó nếu Anh Chị biết đến amiCoach qua event tại trường Đại học
Your answer
Ngày đóng phí: *
(Dự kiến ngày đóng học phí)
MM
/
DD
/
YYYY
CHÍNH SÁCH KHÓA HỌC
- Học phí không bao gồm: Phí đăng ký thi với CFA Institute, máy tính tài chính, tài liệu giáo trình. Tài liệu học Concept maps, học viên có thể liên hệ cửa hàng photo Ms.Thủy 0977451066 để đặt in và ship.
- Khóa học không được phép chuyển nhượng.
- Lịch học là lịch dự kiến, amiCoach có quyền điều chỉnh thời gian học so với lịch dự kiến (thay đổi nếu có khoảng 10%)
- Mức chiết khấu căn cứ vào thời điểm đóng phí mà không căn cứ vào thời điểm gửi đăng ký khóa học.
- Toàn bộ học phí là non-refundable, tức là một khi học viên đã nộp tiền và khóa học được tổ chức thì học viên sẽ không được phép rút lại tiền vì bất kỳ lý do gì. Học viên chỉ được phép bảo lưu khóa học TRƯỚC 30 NGÀY KHI KHÓA HỌC BẮT ĐẦU và vì những lý do bất khả kháng và được amiCoach chấp nhận. amiCoach có quyền từ chối việc bảo lưu mà không phải giải thích lý do. Sau thời gian quy định trên, học viên không được phép bảo lưu vì bất kỳ lý do gì.
- Vì bất kỳ lý do gì xuất phát từ phía học viên mà học viên không tham gia đầy đủ giờ học trên lớp, amiCoach không có trách nhiệm cung cấp lại những giờ học đó. Trong trường hợp học viên muốn tham gia học lại những giờ học đó vào khóa sau thì phải đóng phí theo quy định hiện hành của amiCoach.
- Các buổi học tương ứng giữa Hà Nội và TP.HCM không hoàn toàn giống nhau do tốc độ bài giảng và tiến độ học của mỗi lớp là khác nhau. Các học viên có nhu cầu học ở cả 2 lớp Hà Nội và TP.HCM cần nắm rõ và amiCoach sẽ không có nghĩa vụ đáp ứng những yêu cầu liên quan đến vấn đề này.
- Học viên đăng ký học "livestream to your home" phải tự chuẩn bị công cụ học (máy tính, headphone, internet). amiCoach không chịu trách nhiệm nếu buổi học bị gián đoạn do sự cố kỹ thuật từ công cụ học của các học viên.
- Đối với các học viên được quyền học 2 khóa phải có trách nhiệm tìm hiểu (xem trên website, liên hệ amiCoach) về lịch khai giảng khóa tiếp theo. amiCoach không chịu trách nhiệm nếu học viên lỡ lịch khai giảng của khóa thứ hai.
- amiCoach có quyền từ chối đăng ký học thử hoặc học thật mà không có trách nhiệm giải thích lý do.
- Học viên đăng ký một phần khóa học cần liên hệ với nhân viên tư vấn của amiCoach để biết mức học phí phải nộp trước khi quyết định đi học.
- Trong quá trình học, học viên đăng ký package 2 có thể nộp thêm tiền để học package 1 và ngươc lại, học viên đăng ký package 1 có thể chuyển sang package 2 và nhận lại tiền.
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of AFTC. Report Abuse - Terms of Service