Đơn tuyển thành viên CLB PFC (CLB Truyền thông khoa Triết học - HNUE)
🌸PFC là viết tắt của cụm từ Philosophy Faculty Communication Club. Đây là một nơi các bạn sinh viên đều có thể trải nghiệm một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, vui vẻ.

🌸Các bạn sinh viên may mắn được vào clb sẽ có cơ hội làm việc với . Quan trọng hơn, các bạn sẽ được tuyển chọn, đào tạo để trở thành những thành viên trong ban chủ nhiệm đầy quyền lực của clb PFC🎊🎊🎊.

🌸 Quyền lợi:Khi vào PFC bạn sẽ được training thêm nhiều kỹ năng như: Design, PowerPoint, thiết kế logo,....và nhiều kỹ năng cần thiết khác 🥰🥰🥰

🌸PFC tuyển thành viên không giới hạn độ tuổi, hoan nghênh các anh chị em đến với mái nhà PFC đầy vui vẻ và nhiệt huyết❤️❤️❤️.

🌸 PFC gồm 4 ban:
* Ban Nội Dung: Ban nội dung là một bộ phận quan trọng trong, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị. Ban chịu trách nhiệm quản lý và phát triển nội dung để đảm bảo rằng thông điệp và hình ảnh của clb được truyền tải một cách hiệu quả đến người đọc.

* Ban Design - Media: Ban Design - Media là một phần không thể thiếu trong clb PFC, đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị và thiết kế đồ họa. Ban chịu trách nhiệm quản lý và phát triển các yếu tố thiết kế và truyền thông, đảm bảo rằng hình ảnh và thông điệp của clb cũng như của khoa Triết học được truyền tải một cách hiệu quả và thu hút mọi người. Ngoài ra ban cũng là nơi hội tụ của những con người đam mê chụp ảnh - nơi "sinh ra" của những bộ ảnh đẹp nhất trong các hoạt động của khoa.

* Ban Tài Chính - Nhân Sự: Ban Tài chính - Nhân sự có trách nhiệm quản lý tất cả các hoạt động tài chính và con người của clb. Ban gồm quản lý ngân sách, thu chi, báo cáo tài chính, nhân sự của clb và việc đảm bảo rằng clb tuân thủ các quy định về tài chính mà khoa đã giao cũng như clb đã có.

*Ban Hậu Cần: Ban Hậu Cần sẽ chịu trách nhiệm với những đầu việc phía sau như chuẩn bị mọi đồ dùng, vật dụng cần thiết cho sinh hoạt của các thành viên câu lạc bộ, các hoạt động chuẩn bị được diễn ra của câu lạc bộ. Ngoài ra, ban hậu cần sẽ kết hợp với ban tài chính - nhân sự, các khoản thu chi cho câu lạc bộ. Từ việc chúng ta vốn cảm thấy khá nhỏ nhặt như in giấy tờ,  chuẩn bị cánh gà và sân khấu, chuẩn bị ánh sáng hay âm thanh, địa điểm, hội trường tổ chức, … đều do một tay bộ phận hậu cần phụ trách. 
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Họ và tên *
Link FB *
Số điện thoại *
Lý do bạn tham gia CLB PFC *
Bạn mong muốn ứng tuyển vào ban:
Clear selection
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy