Hồ sơ đại lý Rượu vang 99
Kính gửi Quý đối tác !

Rượu vang 99 là thương hiệu rượu vang nhập khẩu Châu Âu, Châu Mỹ tại Việt Nam. Đến với Rượu vang 99, quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu mạnh Châu Âu như Chivas, Johnni Walker, Hennessy, rượu Champagne, trong nước có rượu Wall Street, vodka Hà Nội, rượu Vang (có vang Pháp, Ý, Chile và vang Úc), rượu Nhật, rượu Hàn,...Chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt.

Từ những dòng rượu hảo hạng đã đưa chúng tôi là thương hiệu rượu vang được khách hàng lựa chọn ưu tiên trong dịp lễ Tết, đặc biệt là biếu tặng.

Các đối tác vui lòng điền hồ sơ đăng ký, chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho các Quý đối tác của thương hiệu Rượu vang 99. Xin cám ơn!
Trước khi điền hồ sơ này, hãy chắc chắn rằng, bạn đã tìm hiểu kĩ về thương hiệu Rượu vang 99!
(Việc tìm hiểu kĩ sẽ tránh làm mất thời gian của bạn, vì chúng tôi tôn trọng bạn. Bạn điền hồ sơ này hoàn toàn tự nguyện, vì bạn muốn hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ trân trọng cơ hội hợp tác này)
Họ và tên của bạn? *
Số điện thoại liên hệ? *
Địa chỉ cụ thể của bạn? *
Địa chỉ email của bạn?
Link Facebook cá nhân (Bắt buộc) *
Bạn biết đến thông tin nộp hồ sơ này qua đâu?
Bạn đang làm công việc gì? Lý do quan trọng nhất khi tìm đến chúng tôi?
Nguồn vốn bạn có thể đầu tư?
Nếu có thể, hãy chia sẻ với chúng tôi về câu chuyện của bạn nhé!
Bạn có 1 cuộc gọi với CEO Rượu vang 99, hãy cho chúng tôi biết thời gian cụ thể để tiện việc sắp xếp cho buổi trao đổi qua điện thoại này? *
Sau khi bạn trao đổi với CEO Rượu vang 99, nếu bạn quyết định hợp tác cùng chúng tôi. Hãy chuyển khoản số tiền mà bạn đăng kí mức vốn vào số tài khoản mà CEO Rượu vang 99 cung cấp cho bạn. Rồi chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục làm đại lý cho bạn: gửi hợp đồng, tài liệu đào tạo, hỗ trợ giải đáp ... Xin cảm ơn các bạn đã đăng ký! *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Privacy Policy