Đăng ký tham dự Workshop "CÙNG CON HẠNH PHÚC"
Việc nuôi dạy con thành công đối với nhiều Phụ huynh là một trong những thước đo sự thành công của chính mình. Tuy nhiên, thành công mà không hạnh phúc thì sự thành công đó cũng trở nên vô nghĩa và là gánh nặng đối với con.
➤ Làm thế nào để việc nuôi dạy con trở thành niềm hạnh phúc cho con lẫn mẹ cha từ ngày con còn bé thơ đến ngày con lớn khôn?
➤ Và dạy con tiến tới thành công như thế nào để đảm bảo rằng con vẫn hạnh phúc trong quá trình đó và cả khi đạt mục tiêu đã đặt ra?
Những nguyên lý và phương pháp nuôi dạy con hạnh phúc từ các nghiên cứu khoa học sẽ được Tiến sĩ Tâm lý Lê Nguyên Phương, tác giả bộ sách Dạy Con Trong Hoang Mang, chia sẻ trong buổi trò chuyện "CÙNG CON HẠNH PHÚC"

Đến với buổi trò chuyện, Quý Phụ huynh sẽ hiểu hơn về:
- Ý nghĩa hạnh phúc nhìn từ góc độ văn hóa, tâm lý và thần kinh.
- Những nguyên lý và phương pháp chính trong việc cùng con hạnh phúc

Được tổ chức tại Trường Mầm non Canada Việt Nam CVK quận 7 - “Nơi của những nụ cười”, sự kiện là cơ hội để Quý phụ huynh tham quan khuôn viên trường, lắng nghe chia sẻ về giá trị cốt lõi và triết lý giáo dục của hệ thống cũng như gặp gỡ các chuyên viên tư vấn để được tìm hiểu thêm về chương trình học tại trường.

(*) Chương trình được thiết kế dành riêng cho Phụ huynh tham dự, Quý phụ huynh vui lòng không mang theo trẻ, hoặc nếu có trẻ em cần có người đi kèm.

CÙNG CON HẠNH PHÚC
Họ và Tên của Ba / Mẹ - Name of Parents *
Your answer
Địa chỉ Email liên hệ
Your answer
Số điện thoại của Ba/ Mẹ - Phone number *
Your answer
Quý Phụ huynh có con hiện đang theo học trong hệ thống CISS không? - Is Your child studying at CISS? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Canadian International School Vietnam. Report Abuse