[TẢI MIỄN PHÍ] TÀI LIỆU TUYỂN DỤNG IT HIỆU QUẢ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
🤔 Một trong những thách thức của ngành nhân sự hiện nay là tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên tài năng, đặc biệt là trong lĩnh vực IT. Năm 2020, Việt Nam ước tính cần hơn 400.000 nhân sự IT. Theo nhận định từ các chuyên gia, với tốc độ tăng trưởng thị trường như hiện nay, dự báo đến cuối năm 2021, con số này sẽ tăng lên 500.000 nhân sự. Đáng tiếc rằng, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có khoảng 200.000 nhân sự đủ sức đáp ứng công việc.

Nguồn nhân lực IT của Việt Nam dù được đánh giá cao, tuy nhiên vẫn chưa được khai thác đủ tầm & lực để đảm bảo số lượng và chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng. Sự mất cân bằng giữa nguồn cung và cầu có chất lượng đã gia tăng sức ép, khiến cuộc chiến thu hút nhân tài IT giữa các công ty ngày càng gay gắt hơn.

👉 Hiểu được những khó khăn trong việc tuyển dụng đội ngũ nhân sự IT tài năng và phù hợp, TopCV ra mắt tài liệu "Chiến lược tuyển dụng IT hiệu quả trong kỷ nguyên số". Nội dung tài liệu gồm 4 chương:

✔️ Chương 1: Tổng quan tuyển dụng ngành IT – Cung cấp các thông tin tổng quan về thị trường tuyển dụng ngành IT; thực trạng hiện tại và các “hành trang” cơ bản nhà tuyển dụng cần có trước khi bước vào cuộc chiến “săn” nhân tài công nghệ.
✔️ Chương 2: Chiến lược tuyển dụng IT hiệu quả trong kỷ nguyên số – Tìm hiểu chi tiết các chiến lược để “săn” nhân tài công nghệ trong thời đại 4.0 trên cơ sở ứng dụng tư duy Marketing & Sales và mô hình Hiring Funnel trong tuyển dụng.
✔️ Chương 3: Case study: Chiến lược tuyển dụng IT tại TopCV – Phân tích chi tiết Case study Tuyển dụng vị trí PHP Developer cấp bậc Junior và Senior tại TopCV: những thách thức trong tuyển dụng và quy trình tuyển dụng cụ thể.
✔️ Chương 4: Ứng dụng giải pháp công nghệ để tuyển dụng nhân tài công nghệ với TopCV: Tìm hiểu các giải pháp công nghệ của TopCV nhằm tối ưu hiệu quả tuyển dụng, tương ứng với từng giai đoạn trong Hiring Funnel. Từ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn được giải pháp tuyển dụng phù hợp theo từng quy mô, nhu cầu của doanh nghiệp.

🖋 Nội dung tài liệu được TopCV biên soạn dưới sự tư vấn của các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện nay, hy vọng sẽ đem đến một cách thức mới, một công thức thu hút nhân tài công nghệ dành riêng cho doanh nghiệp Việt.
Tỉnh/ Thành phố *
Email của bạn *
Họ và tên *
Số điện thoại *
Vị trí công việc *
Tên công ty *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of topcv.vn.