Đăng ký viết bài tại MakerLab.vn
Chào các bạn,

Với định hướng trở thành một chuyên trang công nghệ dành cho Maker (người yêu công nghệ + thích chế tạo), MakerLab.vn rất mong có sự góp sức của bạn trong việc xây dựng các bài viết trên Website, nếu bạn coi việc đăng ký viết bài tại MakerLab.vn đơn thuần là mong muốn được chia sẻ, thì theo MakerLab.vn, quyết định quan trọng này có thể mang đến cho bạn nhiều hơn thế:

1) Bạn sẽ được tham vào một tập thể với khả năng Sáng Tạo và Phản Biện cao giúp bạn củng cố kiến thức, sửa lỗi và học hỏi thông qua việc phản hồi các ý kiến của thành viên trong nhóm.

2) Bài viết của bạn nếu được xuất bản sẽ đăng lên tất cả các kênh thông tin liên quan của MakerLab.vn, giúp lan tỏa kiến thức đến mọi người một cách hiệu quả nhất (tiếp cận khoảng 30.000 người).

3) Điều này có thể với một số người không thực sự quan trọng, nhưng qua việc viết bài và chia sẻ kiến thức, vô hình chung bạn đang xây dựng tốt hình ảnh và trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn làm việc hoặc hợp tác với bất kỳ ai sau này.

MakerLab.vn rất mong được cộng tác với bạn!

***Lưu ý: Trước khi điền vào form đăng ký này, bạn cần tạo tài khoản tại MakerLab.vn bằng cách nhấn vào phần "Đăng ký / Đăng nhập" ở phía trên cùng của Website.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Lý do bạn đăng ký viết bài tại MakerLab.vn? *
Link một Bài viết hoặc Video của bạn:
Bạn thích viết về chuyên mục nào? *
Theo bạn MakerLab.vn có cần mở thêm chuyên mục nào không?
Username tại MakerLab.vn: *
Email đăng ký tại MakerLab.vn: *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy