TUYỂN DỤNG TẠI MSH GROUP
#Đừngchỉtìmviệc_Hãytìmcảsựnghiệp

✨Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với MSH Group. MSH Group là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân. Trong suốt những năm xây dựng và phát triển, MSHGroup luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

✨Đây là thời điểm lựa chọn BĐS hợp lý và tốt nhất bởi vì nhu cầu đầu tư, mua nhà để ở rất cao. Và đây cũng là cơ hội hoàn hảo cho các bạn sales dù chưa có hay đã có kinh nghiệm. Bạn muốn kiếm được nhiều tiền, phải đi đến nơi bắt nguồn từ những dòng tiền khổng lồ. Bạn đã tự tin và bản lĩnh để hợp tác cùng với MSH Group chứ?

✨Năm 2020, năm của khởi đầu thập kỷ mới, MSHGroup cần chiêu mộ các vị trí: Giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng kinh doanh và chuyên viên kinh doanh. Với nguồn hàng phong phú, đa dạng phân khúc, phí hấp dẫn và về nhanh – MSHGroup là nơi đáng để bạn dừng chân và phát triển sự nghiệp.
-----
LIÊN HỆ ỨNG TUYỂN: PHÒNG NHÂN SỰ
1. Gửi CV’s về mail: hr.mysecondhome@gmail.com
2. Hotline: 0987104497
3. Địa chỉ:
- Tầng 14 tòa nhà VietTower, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Video công ty
Họ tên *
SĐT *
Email *
Ngày sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Địa chỉ *
Công việc hiện tại *
Vị trí ứng viên *
Địa điểm bạn mong muốn làm việc *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy