ĐĂNG KÝ THAM GIA GALA CHUNG KẾT FLAGUP 2022: ASCEND THE PEAK
Hành trình của Cuộc thi Khởi nghiệp FLAGUP 2022 với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hướng đến môi trường bền vững” đã sắp bước đến hồi kết. Chỉ còn ít ngày nữa thôi, buổi Gala Chung kết: ASCEND THE PEAK sẽ được diễn ra với mục đích giới thiệu đến các bạn sinh viên những dự án khởi nghiệp đột phá của các đội thi tài năng, cũng như truyền cảm hứng cho các nhân tố trẻ trên con đường khởi nghiệp.

Và nếu bạn là một người đang ấp ủ những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, mong muốn tham gia chương trình FLAGUP trong tương lai, hay đơn giản chỉ là một người tò mò và hứng thú với những ý tưởng khởi nghiệp của các đội thi năm nay thì đừng bỏ qua cơ hội lần này, đêm Gala Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp FLAGUP 2022 chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia buổi Gala Chung kết: ASCEND THE PEAK ngay nào!

-------------------------------------------
Thông tin chi tiết chương trình:
📌 Thời gian: 16:30 ngày 03/07/2022
📌 Địa điểm: SHTP Incubation Center, Vườn ươm Doanh nghiệp Công Nghệ Cao, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
📌 Nội dung chi tiết buổi Gala Chung kết:
+ Triển lãm các dự án của Top 5: Người tham dự sẽ có cơ hội tham gia triển lãm các dự án đến từ 5 đội thi trong khoảng thời gian từ 16:30 đến 17:30.
+ Pitching: Mỗi đội thi sẽ trình bày về dự án của mình trước Ban Giám khảo và người tham dự trong vòng 5 phút.
+ Vấn đáp và phản biện: Sau khi hoàn thành xong phần thi thuyết trình, mỗi đội sẽ trả lời những câu hỏi do Ban Giám khảo đưa ra trong vòng 10 phút.
     
📌 Lưu ý:
 + Kết quả của Vòng Chung kết sẽ dựa trên 80% số điểm từ Ban Giám khảo và 20% số điểm từ phần bình chọn của khán giả tham gia trực tiếp. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự để có cơ hội bình chọn cho đội thi mà mình yêu thích nhé.
 + Ngoài ra, các bạn có thể ủng hộ cho đội thi mình yêu thích bằng cách Like + Share video giới thiệu cho đội thi trên trang Fanpage Cuộc thi Khởi nghiệp FLAGUP: https://www.facebook.com/flagup.flagshipstartupclub.

-------------------------------------------
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
- Phone: 0903317504 (Mr. Khải)
- Email: operation.dept.flagship@gmail.com
- Fanpage Câu lạc bộ Khởi nghiệp Flaship: https://www.facebook.com/flagshipstartupclub
- Fanpage Cuộc thi Khởi nghiệp FLAGUP: https://www.facebook.com/flagup.flagshipstartupclub
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Họ và tên *
Số điện thoại *
Số điện thoại của bạn được dùng để liên lạc trong bất cứ trường hợp phát sinh nào. Vì vậy, bạn vui lòng cung cấp cho Ban tổ chức số điện thoại chính xác.
Bạn là sinh viên trường: *
Trong trường hợp bạn đang theo học tại trường cấp ba vui lòng điền "THPT", bạn là sinh viên đã tốt nghiệp vui lòng điền "Đã tốt nghiệp". Trong các trường hợp khác, bạn vui lòng điền "Không".
Mã số sinh viên của bạn là: *
Nếu bạn là sinh viên Trường Đại học Quốc tế, hãy điền mục này để được cộng điểm rèn luyện. Trong các trường hợp khác, vui lòng điền "Không".
Mong muốn của bạn khi tham gia đêm Gala là:
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy