Đăng ký Hợp tác | Ứng tuyển | Học miễn phí
Chào bạn!

Tôi là Ân Đức Nhân, là Giám đốc Kinh doanh có kết quả kinh doanh xuất sắc nhất toàn quốc năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023 của Tập đoàn lớn nhất Việt Nam về Môi giới nhà 100% đã có sổ, pháp lý rõ ràng, lịch sử Công ty hơn 13 năm và hơn 10.000 nhân sự khắp Việt Nam.

Tôi cũng kiêm nhiệm chức danh Phó Giám đốc Đào tạo toàn Tập đoàn và được Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản phong chức danh Đào tạo gia cấp cao nhất.

Tôi đang cần tuyển nhiều vị trí công việc: Cộng tác viên bán nhà, Chuyên viên bán nhà, Chuyên gia có kinh nghiệm, Cộng tác viên bán nhà.

Đăng ký Ứng tuyển bất kỳ vị trí công việc nào kể trên để được Trợ lý của tôi liên hệ trao đổi công việc cụ thể phù hợp. Cụ thể mô tả công việc sẽ được trao đổi rõ ràng trực tiếp.

Công việc hoàn toàn chủ động thời gian, đào tạo online, được trực tiếp tôi đào tạo hướng dẫn và thực chiến hỗ trợ kèm cặp hàng ngày và đội ngũ nhân sự dày dặn đã làm việc cùng tôi nhiều năm hỗ trợ sát sao từ việc nhỏ nhất.

Không tốn chi phí marketing vẫn có nhiều khách hàng và khách là người chủ động gọi điện thoại tới cho bạn.

Không cần kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo và hỗ trợ, thậm chí có giao dịch ngay khi còn chưa thạo.

Chúng tôi không thu phí đào tạo hay bất kỳ khoản phí nào, đào tạo bạn hoàn toàn miễn phí cho đến khi giúp bạn bán nhà thành công lúc đó chúng ta sẽ thu phí Môi giới từ chủ nhà và chúng tôi cùng chia khoản phí Môi giới đó với bạn.

Cơ chế chia tiền khi có giao dịch tốt nhất thị trường, cụ thể bạn sẽ được trao đổi rõ ràng trong buổi phỏng vấn trực tiếp.

Điều kiện chỉ cần bạn có một tâm thế nghiêm túc, chăm chỉ cần cù, và đặt niềm tin nơi chúng tôi, chúng tôi cam kết giúp bạn đạt kết quả nếu làm đúng hướng dẫn.

Văn phòng làm việc có nhiều địa điểm tại Hà Nội, nhiều địa điểm tại Hồ Chí Minh, tại Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn làm việc bất kỳ đâu bạn muốn.

Sản phẩm giao dịch có giá từ vài tỷ đến hàng trăm tỷ, bạn được quyền chọn bán bất kỳ sản phẩm nào, tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất giúp bạn có xác xuất thành công cao nhất.

Năm 2022 chúng tôi là tập thể chiến thắng đi ngược thị trường, chúng tôi vẫn tăng trưởng doanh thu cao gấp hơn 2 lần năm 2021.

Năm 2023 sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ nếu chúng ta biết tận dụng cơ hội.

Đăng ký Ứng tuyển ngay để được liên hệ hỗ trợ cho đến khi chúng tôi đủ số lượng tuyển dụng.

Đăng ký sẽ được liên hệ ngay và hoàn tất thủ tục làm việc.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Công việc bạn muốn đăng ký hợp tác, làm việc với chương trình nào?
Khu vực *
Họ và tên *
Điện thoại di động *
Năm sinh *
Bạn muốn nói gì thêm với chúng tôi ?
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy