Đăng ký khóa học
Khóa học làm quen với hội họa dành cho trẻ từ 4 -5 tuổi với nội dung chính: #đường_nét #màu_sắc #tưởng_tượng #bố_cục. Trẻ được hướng dẫn phát triển những đường nét cơ bản thành hình ảnh và sắp xếp chúng thành những câu chuyện riêng. Ở độ tuổi này, chúng ta không yêu cầu trẻ vẽ “hoàn hảo”, “rõ nét” và “giống thật”, chúng ta giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, màu sắc và sắp xếp các ý tưởng tạo thành một tác phẩm. Độ tuổi này cần rèn luyện đường nét, màu sắc bởi khi trẻ hoàn thiện về nét cơ bản, trẻ sẽ phát triển sâu hơn ở những khóa về sau.
Khóa học hội họa cơ bản dành cho trẻ 6 – 7 tuổi với chương trình #hình_ảnh # tưởng_tượng #bố_cục #gam_màu. Độ khó ở khóa học này nằm ở chất liệu, trẻ được khám phá chất liệu mới, trải nghiệm hòa màu, gam màu và hòa sắc trong tranh kết hợp với cách sắp xếp bố cục, trẻ sẽ được trang bị một nền tảng tổng quát hơn là chú trọng vào việc rèn trẻ phát triển theo khuôn mẫu nhàm chán và thiếu tính sáng tạo.
Khóa hội họa sáng tạo dành cho độ tuổi cao hơn và trẻ được thỏa sức sáng tạo với những chất liệu hội họa mới dựa trên #hình_ảnh #bố_cục và #kiến_thức_hội_họa cũng như tìm hiểu về phong cách sáng tác của các họa sĩ lừng danh. Trẻ được phát triển tranh đa dạng cùng ứng dụng hội họa vào cuộc sống.
Khác với các lớp vẽ truyền thống, những lớp học lối mòn bởi khuôn mẫu, ở D.A.N Studio không có khái niệm đúng-sai, không có tác phẩm xấu,tất cả các ý tưởng của trẻ đều phải được #tôn_trọng, #nhìn_nhận và #khuyến_khích trẻ phát triển chúng tốt nhất theo khả năng của trẻ với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, những họa sĩ trẻ tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.
Ngoài ra, các khóa học nâng cao theo chương trình #hàn_lâm, #tiêu_chuẩn Châu Âu cũng sẽ là những bước tiếp cận dành cho những bạn mong muốn theo đuổi sự nghiệp, tìm hiểu sâu hơn về thế giới mỹ thuật và biết đâu được, bạn sẽ là một trong những họa sĩ nổi tiếng trong tương lai. Ở D.A.N Studio, không có gì mà bạn không thể, chỉ cần bạn đam mê, chúng tôi sẽ cùng bạn mở ra những cánh cửa mới trong thế giới #mỹ_thuật rộng lớn.
Họ tên phụ huynh *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Họ và tên học viên *
Your answer
Ngày tháng năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Bạn đăng ký lớp học nào *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service