Phiếu đăng ký hội trại sinh viên, thanh niên Việt Nam tại CHLB Đức - Jena 2017 Registration form of Summer Camp - Jena 2017
Bạn đã sẵn sàng cho một trại hè đầy niềm vui và đáng nhớ chưa?

Thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Đức được biết đến rất năng động và sáng tạo. Chính vì thế để tăng cường tình đoàn kết cũng như chia sẻ niềm vui và tiếng cười cùng nhau, chúng tôi muốn tạo ra một trại hè đầy chất lượng và ý nghĩa. Với hàng trăm thanh niên và sinh viên tham dự trại hè mỗi năm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui với những chương trình đầy lý thú của trại hè năm nay.

Nối tiếp thành công của các kỳ Hội trại Sividuc diễn ra tại Berlin năm 2013; tại Leipzig 2014, và đặc biệt là Hội trại thanh niên sinh viên toàn châu Âu 2015 tại Berlin, Hội trại thanh niên sinh viên năm nay – Sommer Camp Jena 2017 hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn khác biệt so với mọi năm, gần gũi với thiên nhiên và đúng chất “sinh viên” hơn. Đây không chỉ là nơi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao mà còn là cầu nối chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc giữa các bạn sinh viên, thanh niên, giúp xây dựng tình đoàn kết và hướng tới một cộng đồng thanh niên, sinh viên Việt Nam vững mạng tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Nhằm tạo thuận lợi cho công tác tổ chức, chúng tôi mong muốn các bạn có thể đăng ký bằng form dưới đây với các thông tin cần thiết. Điều này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các bạn sinh viên có thể chuẩn bị chu đáo cho một kỳ hội trại đầy ý nghĩa. Hãy cùng đăng ký và gửi form đăng ký này đến các bạn của bạn nhé.

Thông tin chi tiết sẽ được đăng tải thường xuyên trên

-Facebook event Hội trại : https://www.facebook.com/events/434126660269707/

-Hội Sinh viên Việt Nam tại CHLB Đức:
+Official fanpage: https://www.facebook.com/sividuc/
+Website: http://sividuc.org/

-Địa chỉ email liên hệ: contact@sividuc.org
----------------------------------------------------------------------------------------------------------
Are you ready for a memorable and fun summer camp experience?

Since 2013, SiviDuc has been organizing attractive events such as the Vietnamese Youth Camp in Berlin 2013, in Leipzig (2014) and the Summer Camp for Vietnamese Youth in Europe (2015). This year, we would like to warmly welcome you to join us in the Summer Camp Jena 2017.

Vietnamese youths and students in Germany are very dynamic and creative. Therefore, we set ourselves the mission to offer a camp which will meet the highest needs and satisfy every interest. With over a hundred youths and students attending the camp each year, we firmly believe that you will have the real blast this year.

Come and join us this summer in beautiful Jena!

Please complete all fields of the form below to register for this summer's youth camp.
Simply use our convenient form to find and book the activity camp for you today!

For more information please visit:

-Facebook event: https://www.facebook.com/events/434126660269707/

-Vietnamese Student Association in Germany / Verband der vietnamesischen Studenten in der Bundesrepublik Deutschland
+Official Fanpage: https://www.facebook.com/sividuc/
+Website http://sividuc.org/

-Email contact: contact@sividuc.org

Sommer Camp Jena 2017
Tên / First name *
Your answer
Họ / Last name *
Your answer
Giới tính / Gender
Số điện thoại / Phone number *
Your answer
Địa chỉ email / Email address *
Your answer
Các hoạt động đăng ký tham gia / Activities that you want to join
* Sáng thứ bảy 26.08.2017 sẽ có hoạt động trò chơi tập thể với tên gọi Jena Amazing Race. Bên cạnh đó là Tour tham quan thành phố do các bạn hướng dẫn viên là "thổ địa" ở đây tổ chức (Jena, Weimar, Erfurt và các vùng phụ cận tùy thuộc số lượng các bạn đăng ký).
Saturday morning, August 27, 2017 will be team activities called Jena Amazing Race. At the same time will have City Tour (Jena, Weimar, Erfurt and nearby areas, depending on the number of participants).

* Trưa thứ bảy 26.08.2017, sẽ có Hội thảo do các chuyên gia nổi tiếng trao đổi với các bạn sinh viên về việc học tập, nghiên cứu cũng như cơ hội việc làm tại Đức và Việt Nam. Bên cạnh đó là hoạt động Chèo thuyền Kayak trên sông Saale.
Saturday, early in the afternoon will be Talkshow by experts for PhD, graduates and undergraduates about researching, studying and working in Germany and Vietnam. At the same time will be Kayak trip on Saale.

* Tối thứ bảy 26.08.2017, sẽ có Gala tiệc buffet ẩm thực Việt Nam và đêm ca nhạc SiviTa với các tiết mục đậm màu sắc trẻ trung từ ca sĩ khách mời và các bạn sinh viên Việt Nam trình diễn. Sau đó là chương trình đốt lửa trại và đàn ca để các bạn có thể trò chuyện, tâm tình, ca hát và gắn kết với nhau hơn.
Saturday afternoon will be Buffet party with Vietnamese specialities and Gala music SiviTa with famous singers and interesting performances from Vietnamese students. After that will have campfire with acoustics music, in which the participants can share experiences of living and studying in Germany, and also travelling around Europe.

* Sáng chủ nhật 27.08.2017 sẽ có giải bóng đá và cầu lông Sividuc giữa các đội đến từ khắp các thành phố trên toàn nước Đức.
Sunday morning will be Sividuc Tournament (football and badminton) from Vietnamese Teams all around Germany.

Sáng thứ bảy 26.08 / Saturday morning, 26.08 *
Trưa thứ bảy 26.08 / Saturday early in the afternoon *
Tối thứ bảy 26.08 / Saturday night *
Sáng chủ nhật 27.08 / Sunday morning *
Required
Bạn có muốn BTC sắp xếp chỗ ngủ cho bạn không? (Nếu "có" xin bạn ghi rõ bạn muốn ở từ ngày nào) / Do you require sleeping accommodations during your stay? (If you choose "yes", please kindly send us the details of the arrival time and your availability for that period) * *
Required
Bạn có muốn nhắn nhủ gì khác tới BTC / other wishes to us
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms