Đăng Ký - Báo Cáo Tương Hợp Tình Duyên
Vui lòng điền vào đầy đủ các thông tin sau đây để đăng ký (đây chỉ là trang thứ nhất, bấm nút "Continue" để tiếp tục qua trang kế tiếp). Tiếng Việt cần gõ "có dấu" và chữ đầu viết hoa cho các Họ và Tên.

* LƯU Ý: Tôi chỉ nhận thực hiện dịch vụ này khi bạn có GIỜ SINH CHÍNH XÁC của 2 người. Nếu chỉ có 1 người có giờ sinh chính xác và người kia không rõ giờ sinh thì xin vui lòng tham khảo dịch vụ "Cơ Hội Tình Duyên" (dành cho 1 người tại: cct.tips/chtd) hoặc ĐỪNG ĐĂNG KÝ vì việc này sẽ làm gián đoạn thời gian làm việc của tôi và cũng mất thời gian cho bạn. Mặc dù tôi có thể dùng quy trình tìm giờ sinh (birth time rectification) nếu bạn có thể cung cấp càng nhiều càng tốt những biến cố quan trọng trong cuộc đời để tôi có thể lập ra nhiều lá số và đối chứng những sự kiện này, nhưng hiện tại thì tôi rất bận rộn với nhiều dự án trên CCT nên dù là tôi có cách, nhưng tôi lại không thể dành thời gian để làm công việc tìm kiếm giờ sinh cho ai cả. Do đó, tôi sẽ phải hoàn tiền lại cho bạn nếu GIỜ SINH KHÔNG CHÍNH XÁC dù là một trong 2 người ! Xem thêm tại đây: cct.tips/giosinhchinhxac

* ĐĂNG KÝ LẠI LẦN NỮA: Sau khi đăng ký lần đầu tiên, bạn có ít nhất từ 4 đến 6 giờ để thoải mái đăng ký lại (nhiều) lần nữa nhằm bổ sung thông tin cho đúng hoặc để xem lại thông tin thanh toán (nếu quên không kịp ghi), vì bên tôi sẽ căn cứ trên thông tin nào mới nhất hoặc / và đầy đủ nhất của bạn để thực hiện dịch vụ.

* THANH TOÁN: Dịch vụ này chỉ dành cho các bạn ***TỪ 21 TUỔI TRỞ LÊN*** (xem quy định tuổi tại đây cct.tips/21tuoi). Biểu giá cho mỗi Báo cáo "Tương Hợp Tình Duyên" (dành cho 2 người) là 500.000đ. Thông tin thanh toán sẽ hiện ra sau khi bạn đăng ký thành công (3 phương thức, có PayPal). Bạn cũng sẽ nhận được email xác nhận đã đăng ký.

- Nếu bạn đã từng có báo cáo THTD, phí cập nhật cho báo cáo THTD cũ lên phiên bản mới nhất (3.2.0, phát hành ngày 26/12/2019) là 50.000đ (nếu có thông báo bên trang dịch vụ cct.tips/dichvu).

- Phí làm thêm báo cáo CHTD (cct.tips/chtd) cho mỗi người CÙNG thời điểm với đăng ký (mới) này là +100.000đ / người (2 người = +100.000đ x 2 = +200.000đ). Nếu đăng ký KHÁC thời điểm (ví dụ bạn muốn làm báo cáo CHTD sau khi đã có THTD), phí làm thêm báo cáo CHTD sẽ được tính như báo cáo CHTD riêng đơn lẻ thông thường cho mỗi người (200.000đ/người).

Những câu hỏi có dấu (*) màu đỏ sau đuôi là những câu bắt buộc bạn cần phải điền vào.

* THỜI GIAN: Bạn có thể đăng ký và thanh toán bất kỳ lúc nào, nhưng tôi chỉ xem và phản hồi nhanh nhất từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần (trừ một số ngày lễ), với thời gian gửi lại báo cáo từ sau 6h đến tối đa 72h (hoặc nhanh hơn) tùy theo giờ đăng ký của bạn và lịch trình công việc của tôi. Tôi cũng sẽ thực hiện báo cáo trong các ngày thứ Bảy đến thứ Ba nếu thời gian cho phép, nhưng thường có thể không nhanh chóng như các ngày thứ Tư đến thứ Sáu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ này, xin liên lạc với tôi bằng EMAIL (choichiemtinh@gmail.com) hoặc link: cct.tips/thtd để xem lại thông tin.
Bạn là ... ?
1) Họ & Tên: *
(Tên thật của bạn. Đây là tên sẽ thể hiện trên báo cáo để gửi cho bạn.)
2) Email: *
(lưu ý: cần CHÍNH XÁC, để phản hồi thông tin cho bạn)
3) Bạn muốn: *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy