Chọn đam mê, tăng thu nhập
Việc tạo nội dung mất khá nhiều thời gian và tiền bạc, việc kiếm tiền từ nội dung đó càng không đơn giản.

Biết được điều đó, chúng tôi cung cấp cho bạn cả 2 thứ là nội dung và cách thức kiếm tiền thông qua chương trình “Chọn đam mê, tăng thu nhập”.

1. Nội dung

Chúng tôi cung cấp cho bạn nội dung là những video trực tiếp bóng đá chất lượng cao ở tất cả các các giải như Ngoại Hạng Anh, La Liga, Seri A, C1, C2,… và bạn có thể phát sóng trực tiếp ngay trên website của bạn.

Với hình ảnh có độ sắc nét rõ ràng cùng với tốc độ truyền tải cao sẽ giúp độc giả của bạn thưởng thức từng khoảnh khắc tất cả trận cầu đỉnh cao của bóng đá Việt Nam và thế giới.

Quan trọng hơn là chúng tôi hoàn toàn không thu bất cứ chi phí nào từ bạn. Như vậy là bạn đã được chúng tôi tặng hàng ngàn USD mỗi tháng để khởi động kinh doanh rồi nhé.

2. Cách thức kiếm tiền

Không chỉ cung cấp nội dung cao cấp và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi còn có thể giúp bạn tăng thêm thu nhập từ lượng người xem trực tiếp trên website của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký để trở thành đại lý của chúng tôi, mất 5 phút để đặt một đoạn mã nhỏ vào trang web của mình và mã đó sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

Chúng tôi có video trực tiếp bóng đá, bạn có website, hãy liên lạc để hợp tác!

Tên của bạn *
Email *
Số điện thoại
Zalo *
Địa chỉ website của bạn *
Bạn có muốn kiếm tiền từ việc làm đại lý hay không?
Clear selection
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of boundlesste. Report Abuse