Đơn xin Phản Đối Việc Tiếp Quản của tiểu bang đối với Khu học chánh Houston (HISD)
Cơ quan Giáo dục Texas đã thông báo về việc tiếp quản của Tiểu bang đối với Khu học chánh Houston vào ngày 15 tháng 3, 2023. Bạn có thể tham gia cùng phụ huynh, giáo viên, học sinh và những người khác để phản đối việc tiếp quản ở mọi thời điểm không? Đơn kiện đã được đệ trình và mọi người đang đấu tranh phản đối điều này! Đây là văn bản gồm một trang, nói về ảnh hưởng tiêu cực của việc tiếp quản của tiểu bang. 

Việc tiếp quản học khu lớn nhất ở Texas là một thử nghiệm có động cơ chính trị, vô trách nhiệm, sẽ khiến tình trạng bất bình đẳng trở nên tồi tệ hơn và tước đi quyền bầu cử của cử tri Houston. Việc tiếp quản đã thất bại trên khắp đất nước và sẽ gây ra tình trạng luân chuyển giáo viên tăng vọt; sẽ có thêm nhiều trường học ở các khu vực dân cư người Da đen và Da nâu phải đóng cửa; mở rộng đặc quyền tìm kiếm lợi nhuận, cố tình ít ghi danh những học sinh khuyết tật để tăng xếp hạng trách nhiệm của họ và rất nhiều những đợt chuẩn bị cho chương trình đánh giá STAAR. Hãy ký tên vào bản kiến nghị này trên trang chủ của chúng tôi tại https://www.houstoncvpe.org/ phải đối điều này.

Mối đe dọa tiếp quản không ngừng đã gây bất ổn cho HISD. Gia đình, giáo viên và cộng đồng của chúng ta chỉ có tiếng nói chừng nào những người đưa ra quyết định còn có trách nhiệm.

Bạn có thể giúp chúng tôi đấu tranh và giành chiến thắng vì tương lai con em chúng ta.

Việc tiểu bang tiếp quản HISD là hoàn toàn vô lý. HISD có xếp hạng tài chính B+ và xếp hạng trái phiếu AAA. Trên thực tế, nỗ lực tiếp quản này dựa trên thành tích bài kiểm tra STAAR của một trường duy nhất ngay sau cơn bão Harvey. Và trường đó, Wheatley, đã được xếp hạng "C" vào năm ngoái.

Chúng tôi phản đối mọi nỗ lực của Cơ Quan Giáo Dục Texas nhằm tiếp quản Khu Học Chánh Houston!

*Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bằng cách ký tên vào bản kiến nghị này, bạn xác nhận rằng họ và tên viết tắt của mình sẽ được chia sẻ với Thống đốc Tiểu bang Texas Greg Abbott, Ủy viên hội đồng Cơ quan Giáo dục Texas (TEA) Mike Morath, Hạ viện Texas và Cơ quan lập pháp thứ 88 của Thượng viện.


Sign in to Google to save your progress. Learn more
Tên
*
Họ *
Tôi phản đối việc tiểu bang tiếp quản HISD. Tiếng nói và phiếu bầu của chúng tôi rất quan trọng. *
Địa chỉ email *
Số điện thoại
Tên tổ chức, nếu có
Tổ chức/Chức vụ công chức, nếu có
Tôi là một phần của Khu học chánh Houston
Bạn sống ở khu học chánh nào?
Nếu có, tên trường của bạn là gì?
Bạn có muốn nhận email từ Tiếng nói Cộng đồng vì Giáo dục công cộng không?
Clear selection
Bạn có điều gì muốn chia sẻ không?
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy