Tủ sách nhân sự VNHR - ĐẶT MUA SÁCH
Link đặt mua sách này dành ưu đại đặc biệt, giảm 30% cho Hội viên VNHR và đồng nghiệp.

> Quyển Cẩm nang Thực hành Tuyển dụng
Tuyển đúng người cho đúng việc vào đúng thời điểm cần thiết là yêu cầu vô cùng quan trọng và thách thức đối với tất cả doanh nghiệp.
Đây là cuốn sách đầu tiên ở Việt Nam hướng dẫn chi tiết về toàn bộ hoạt động tuyển dụng thực tế trong doanh nghiệp, rất hữu ích cho các bạn làm nhân sự.
Sách dày: 200 trang – Giá bìa: 99.000 đồng > Giá đã giảm 30% cho Hội viên VNHR: 70,000đ/ quyển

> Quyển Quản trị Nhân sự ĐÚNG (The Big Book of HR)
Quyển sách này do Nhóm dịch VNHR gồm các cán bộ quản lý và chuyên gia nhân sự có kiến thức và kinh nghiệm thực tế sâu sắc về nghề và mong muốn đóng góp vào việc phát triển cộng đồng quản trị nhân sự Việt Nam biên dịch và hiệu đính.
Sách dày: 600 trang – Giá bìa: 239.000 đồng > Giá đã giảm 30% cho Hội viên VNHR: 161,000đ/ quyển

> “Leading Human Development in ASEAN” - Lãnh đạo Phát triển Nhân lực trong ASEAN là quyển sách dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý nhân sự, chuyên gia nhân sự, tư vấn, đào tạo, giáo dục, chuyên gia chính phủ hoặc phi chính phủ.
Sách dày: 82 trang, sách nhập khẩu từ Singapore. > Giá đã giảm 30%: 190,000đ/ quyển

> Các Câu Hỏi Thường Gặp Trong Pháp Luật Lao Động là tập hợp gần 200 câu hỏi có liên quan đến luật lao động Việt Nam. Các câu hỏi được chọn lọc và đưa vào Quyển sách này chủ yếu là những câu hỏi rất thường gặp trong công việc nhân sự tại doanh nghiệp nhưng lại khó tìm được câu trả lời đúng và phù hợp.
Sách dày: 479 trang, Giá bìa:: 200,000 đồng> Giá đã giảm 30%: 140,000đ/ quyển

> Sổ Tay Pháp Luật Lao Động cung cấp những thông tin chính yếu, có tính chất tóm lược và theo một trật tự nhất định dễ theo dõi về các quy định của pháp luật lao động cũng như làm rõ một số điểm chưa rõ ràng của các quy định pháp luật lao động thông qua việc phân tích pháp lý và tham khảo ý kiến hướng dẫn của các cơ quan quản lý Nhà nước về lao động. Quyển Sổ tay cũng liệt kê các yêu cầu báo cáo theo quy định của pháp luật lao động vào từng thời kỳ trong năm mà doanh nghiệp cần theo dõi thực hiện và cung cấp các biểu mẫu báo cáo và biểu mẫu nhân sự cần thiết khác theo yêu cầu của pháp luật lao động mà có hay không có cung cấp biểu mẫu tham khảo.
Sách dày: 675 trang - Giá bìa: 250,000 đồng > Giá đã giảm 30%: 175,000đ/ quyển
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy