ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI
Tìm kiếm các sinh viên có tố chất và kỹ năng tại các trường đại học trên cả nước để đào tạo và rèn luyện các kỹ năng cần thiết và trao cơ hội lãnh đạo triển khai thực tế các dự án kinh doanh và công nghệ theo xu hướng phát triển của cách mạng 4.0
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ
Tất cả các sinh viên đủ điều kiện đều được tham gia miễn phí và có cơ hội nhận được các giải thưởng và các cơ hội nghề nghiệp như sau:

1. Giải thuyết trình: 02 giải thưởng dành cho 02 sinh viên có phần phỏng vấn với số điểm cao nhất, mỗi giải thưởng 10 triệu đồng.
2. Giải Tiềm năng lãnh đạo: Dành cho 02 cá nhân có số điểm cao nhất trong phần trình bày chung kết, mỗi giải thưởng 15 triệu đồng.
3. Vườn ươm lãnh đạo trẻ: Tối đa 10 sinh viên có điểm cao nhất trong vòng chung kết sẽ được tham gia chương trình đào tạo cơ bản với 4 kỹ năng: Công nghệ, đánh giá thị trường, tài chính và marketing và đề xuất 1 ý tưởng “mạo hiểm" để áp dụng thực tế trong các dự án của công ty. Sinh viên có đề án thuyết phục sẽ được giao làm GIÁM ĐỐC DỰ ÁN MẠO HIỂM và được nhận mức lương 20,000,000đ/tháng trong 09 tháng tiếp theo. Sau 09 tháng, dự án sẽ được kết thúc và đánh giá để có các chiến lược phát triển tiếp theo.

THỂ LỆ CUỘC THI
Ứng viên đăng ký thông tin tham gia chương trình theo form dưới đây. Những ứng viên phù hợp sẽ được tham gia các vòng thi với thời gian như sau:

* Vòng thi Sơ loại (16/4/2018 - 30/4/2018): Các sinh viên sẽ làm bài kiểm tra EQ online và viết một bài luận theo chủ đề BTC yêu cầu.

* Vòng phỏng vấn (03/5/2018 - 10/5/2018): Các sinh viên qua vòng Sơ loại sẽ tham gia chương trình phỏng vấn trực tiếp để lựa chọn 20 sinh viên xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết bằng việc thuyết trình. Các sinh viên vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được đào tạo 1 buổi về kiến thức: Công nghệ, Tài chính và Marketing bởi các chuyên gia đầu ngành, sau đó sẽ nhận một đề tài để chuẩn bị kế hoạch và trình bày trước BGK trong vòng chung kết.

* Vòng chung kết (18/5/2018 - 30/5/2018): Các sinh viên vượt qua vòng Phỏng vấn tham gia phần thi trình bày trong vòng Chung kết trước BGK để lựa chọn các sinh viên được tham gia chương trình “VƯỜN ƯƠM LÃNH ĐẠO TRẺ".

Họ và tên *
Your answer
Số Điện Thoại *
Your answer
Khu vực đang sinh sống? *
Email cá nhân *
Your answer
Date of birth *
MM
/
DD
/
YYYY
Trường ĐH đang theo học *
Your answer
Chuyên ngành đang theo học *
Your answer
Dự kiến thời gian tốt nghiệp *
Your answer
Facebook cá nhân (Linkedin nếu có) *
Your answer
Giới thiệu bản thân và các thành tích đạt được *
Your answer
Bạn biết được chương trình thông qua kênh thông tin nào? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of NEXTTECH GROUP OF TECHNOPRENEURS. Report Abuse - Terms of Service