Đăng ký sự kiện Digital Asset Conference
DAC là sự kiện được dành riêng để tập hợp các nhà cách mạng về công nghệ hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp tầm cỡ từ châu Á để tạo giá trị cho tương lai của blockchain và tài sản kỹ thuật số. Các diễn giả trong quá khứ bao gồm những người khổng lồ trong ngành Blockchain như NEO, Huobi, OKEx, IOST, Gumi, v.v... những người có ảnh hưởng hàng đầu như Roger Ver, Miss Bitcoin, và nhiều diễn giả khác.

Vào ngày 9 tháng 7, chúng tôi tự hào giới thiệu một số dự án thú vị nhất đang xây dựng nền tảng của hệ sinh thái blockchain và tài sản kỹ thuật số, cho những người đam mê tiền điện tử địa phương tại TP HCM tại khán phòng Dreamplex. Chúng tôi mong muốn cùng tạo ra một buổi tối đáng nhớ của việc kết nối giao lưu và hợp tác.

Sự kiện DAC lần này tại Việt Nam sẽ có 5 dự án dẫn đầu trong hệ sinh thái blockchain đang bùng nổ tại Trung Quốc, các cuộc thảo luận về mạng và chuyên gia về cách phát triển thương mại, đổi mới kỹ thuật và các vấn đề chính sách công hình thành cho châu Á vào năm 2019. Xem thêm các thông tin về dự án tại đây :

Hãy đến tham gia với chúng tôi vào lúc 6 giờ chiều! ngày 9 tháng 7 tại Dreamplex Điện Biên Phủ.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn trị giá hơn $6000 đang chờ đón các bạn tại sự kiện lần này.

Đăng ký tham dự ngay tại đây : https://forms.gle/sCctX8T9gtZgfc7T8
Email *
Tên *
Email *
SDT *
Địa chỉ ví ERC20 *
Số Vé yêu cầu ? *
Bạn chắc chắn tham gia? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy