[GIẢI MẠNG XÃ HỘI] ĐĂNG KÝ DỰ THI VIEWS AWARDS 2021
Chào mừng các bạn đã đến với Giải Thưởng VIEWS Awards 2021 người dự thi giải Mạng Xã Hội. Tiếp nối sự thành công của VIEWS Awards 2020 với những bài viết về “Toàn cảnh cuộc khủng hoảng hoang dã” đã nhận được hơn 200 bài dự thi gửi về, tạo được rất nhiều tác động đáng kể trong thúc đẩy thực thi pháp luật và nâng cao nhận thức người dân Việt Nam.

Giải thưởng Báo chí VIEWS Awards 2021 năm nay đã trở lại với chủ đề hoàn toàn mới: "TRUY VẾT ĐẶC SẢN THÚ RỪNG". Với mong muốn thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng, các cơ quan báo chí địa phương, các nhà báo độc lập cũng như người dân tại những điểm nóng về săn bắt, buôn bán, vận chuyển và tiêu thụ trái phép ĐVHD, kêu gọi họ/người dân/các đơn vị này cùng lên tiếng để thay đổi nhận định của cộng đồng về “thịt rừng” là đặc sản, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng tầm hình ảnh, giá trị văn hóa con người và thiên nhiên Việt Nam.

Rất mong các bạn sẽ hưởng ứng và tích cực tham gia cùng chúng tôi. Đừng quên hoàn thiện đơn đăng ký này trước 23:59 phút, ngày 31/10/2021 bạn nhé. Kết quả sẽ được công bố vào 20:00 giờ ngày 30/11/2021 qua email và các kênh truyền thông của CHANGE và WildAid Việt Nam.

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:
▪️ Facebook Fanpage (CHANGE): https://www.facebook.com/CHANGEvn 
▪️ Facebook Fanpage (WildAid Việt Nam): https://www.facebook.com/WildAidVietnam/ 
▪️ Website CHANGE: https://www.changevn.org/ 
▪️ Website WildAid: http://www.wildaidvietnam.org/
▪️ Phone: (+84) 28 6681 3513 gặp:
Ngọc Hân – Quản Lý Dự Án hoặc
Trần Hiền (Cody Robbie) – Quản Lý Truyền Thông

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of GMAIL. Report Abuse