แบบสำรวจเข้าร่วมกิจกรรม HACKaTHAILAND
เริ่มต้นแล้ว!! กับเมกะโปรเจกต์ "HACKaTHAILAND" มาพร้อมแนวคิด New Normal: Digital Possibilities โดย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม depa Thailand ร่วมกับหน่วยงานพันธมิตร ที่รวบรวมหลากหลายกิจกรรมเพื่อสร้างการรับรู้ในภาคเศรษฐกิจและสังคมให้ได้เห็นว่า 'ดิจิทัลสร้างให้ทุกโอกาสเกิดขึ้นได้' ไม่ว่าจะเป็น...

• HACKaTHAILAND Learning Platform กิจกรรมการเรียนรู้ผ่านการจัดการอบรมในรูปแบบออนไลน์ โดยได้มีการพัฒนาหลักสูตรระดับพื้นฐาน (Basic Course) และหลักสูตรระดับกลาง (Intermediate Course) เพื่อ Upskill Reskill เสริมสร้าง New Skill ด้านเทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับสมาคม หน่วยงานพันธมิตร เรียนฟรี พร้อมรับ Online Certificate ทันทีหลังเรียนจบ สมัครเรียนได้แล้ววันนี้

• HACKaTHAILAND Hybrid Exhibition มหกรรมนิทรรศการจัดแสดงผลงานด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลแห่งอนาคต ทั้งในรูปแบบ Online และ On-ground ครอบคลุม 3 กลุ่มอุตสาหกรรมสำคัญ ได้แก่ อุตสาหกรรมการเกษตร อุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และอุตสาหกรรมการขนส่ง นอกจากนี้ยังเปิดพื้นที่นำเสนอสินค้า และบริการดิจิทัลจากผู้ประกอบการรายใหญ่และรายย่อย Digital Startups กิจกรรม Job Fest การแข่งขันโดรน และกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม 2565 ณ สวนนงนุช และ Legend Siam จังหวัดชลบุรี

• HACKaTHAILAND Competition & Beyond HACKaTHAILAND กิจกรรมการแข่งขัน เพื่อระดมสมองและความคิดใหม่ ๆ และเฟ้นหาสุดยอดผู้แข่งขันผ่านเวที Hackathon 168 ชั่วโมง พร้อมลงสนามร่วมกับหน่วยงานจริงเพื่อแก้ปัญหาระดับประเทศ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 - 27 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สวนนงนุช และ Legend Siam จังหวัดชลบุรี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล สาขาภาคอีสานตอนกลาง  Email: dne-cn@depa.or.th
นางสาว ศิริประภา ประภากรเกียรติ  เบอร์/ไลน์: 0921341330
นาย พีรกานต์ การภักดี                    เบอร์/ไลน์: 0823082037
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email
ชื่อ-สกุล *
อาชีพ *
ภูมิลำเนา *
ทักษะที่สนใจ *
Required
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Digital Economy Promotion Agency. Report Abuse