Đăng ký tham gia sự kiện "No Plastic - Go Green"
Thời gian tổ chức: 8h30 - 11h, Thứ bảy, ngày 10/11/2018
Địa chỉ : Hệ thống giáo dục CGD Victory, TH2A, đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: 024 8582 8998


Nằm trong khuôn khổ Dự án Xây trường bằng tranh, sự kiện trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ trong lứa tuổi mầm non mang tên: No Plastic – Go Green. Sự kiện miễn phí đăng ký dành cho tất cả các em nhỏ trong lứa tuổi mầm non trong và ngoài trường. Tham gia sự kiện, các bạn sẽ tham gia các khu hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như: Khu tái chế, Khu tương tác chấm bi, Khu trò chơi, Khu trưng bày tranh…

Tại Khu tái chế: các bạn nhỏ sẽ “tái sinh” các nguyên liệu cũ như giấy, bìa, báo, chai nhựa để làm ra những chiếc mặt nạ tái chế, biến buổi trải nghiệm thành một “lễ hội” hóa trang nhiều màu sắc. Đặc biệt tại đây các bạn nhỏ sẽ cùng với bố mẹ và thầy cô giáo “tái sinh” các chai, lọ nhựa, những vật liệu đơn giản gần gũi cuộc sống hàng ngày như chai nước, chai dầu ăn, chai sữa, nắp chai… thành những món đồ chơi, chậu cây tái chế.

Tại Khu trò chơi: Có rất nhiều các trò chơi hấp dẫn đang chờ đón các bạn nhỏ, hứa hẹn sẽ là nơi để các con có thể thỏa sức bay nhảy cùng bạn bè.

Tại Khu trưng bày tranh: Tất cả những bức tranh của các bạn đã tham gia dự án "Xây trường bằng tranh" sẽ được tuyển chọn, tập hợp và trưng bày tại đây. Mỗi tác phẩm là một ý tưởng mang những thông điệp riêng tuy nhiên tất cả đều hướng đến một chủ đề chung - "No Plastic - Go Green" - Vì một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Tên trẻ *
Your answer
Độ tuổi trẻ *
Your answer
Số lượng trẻ *
Your answer
SĐT phụ huynh *
Your answer
Email phụ huynh *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service