HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "ILAC KISS"
ILAC là trường Anh ngữ hàng đầu tại Canada, mà còn được xếp hạng một trong số các trường Anh ngữ nổi tiếng nhất trên thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, học viện Anh ngữ ILAC đã thu hút rất nhiều học viên và giảng viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

YES STUDY giới thiệu đến các bạn học sinh và các vị phụ huynh chương trình học Tiếng Anh online ILAC KISS “Keep It Simple & Smart” do Học Viên Ngôn Ngữ Quốc Tế ILAC tại Canada tổ chức. ILAC KISS mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm các bài học Tiếng Anh chất lượng cao ngay tại nhà cùng với nhiều bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Chương trình đào tạo:
• 17 Level General English
• Business English
• IELTS Preparation
• Cambridge Preparation
• University Pathway

Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay hỗ trợ cộng đồng chống dịch COVID-19, ILAC sẽ trích 10% học phí thu được đóng góp cho Hội Chữ Thập Đỏ.


Đăng ký tham gia tư vấn online, gặp gỡ đại diện Học Viện Ngôn Ngữ Ilac để được giải đáp mọi câu hỏi về chương trình học tiếng anh online ILAC KISS, điều kiện đăng ký, học phí, gói ưu đãi và những cơ hội cho kế hoạch du học Canada của bạn.

Họ và tên *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Bạn sẽ tham gia vào thời gian? *
Tỉnh thành bạn đang sinh sống
Your answer
Câu hỏi thắc mắc
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy