ĐĂNG KÍ THAM DỰ - HỘI THẢO QUỐC TẾ: “VỊ TRÍ, VAI TRÒ CỦA ĐẠI HỌC KHỞI NGHIỆP TRONG PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ SÁNG TẠO, THÔNG MINH”
Là trung tâm kinh tế của cả nước đồng nghĩa với lực hấp dẫn cho nguồn nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao ở khắp nơi đổ về, ĐHQG-HCM xác định là trung tâm hình thành và nuôi dưỡng hệ sinh thái sáng tạo cho khu Đông TP.HCM và cả vùng. Các hoạt động sáng tạo, nghiên cứu, khởi nghiệp chỉ có thể diễn ra khi chúng ta có con người, có cộng đồng, có một hệ sinh thái cùng chia sẻ một tầm nhìn, một mục tiêu chung nào đó. Vì thế ĐHQG-HCM đã lên kế hoạch nghiên cứu tiền khả thi việc xây dựng Khu đô thị sáng tạo lân cận ĐHQG-HCM và đẩy mạnh công tác truyền thông về tầm nhìn này với trọng tâm là quá trình hình thành (các) khu sáng tạo với vai trò đại học là mỏ neo.

Trên bối cảnh đó, ĐHQG-HCM quyết định tổ chức hội thảo khoa học quốc tế: “Vị trí, vai trò của đại học khởi nghiệp trong phát triển đô thị sáng tạo, thông minh”. Đây là hội thảo nằm trong chuỗi các hội thảo bàn luận về Xây dựng Khu đô thị sáng tạo tại TP.HCM, cùng với Hội thảo Khoa học Quốc tế “Viễn Cảnh Đông Nam Bộ” (Đại học Thủ Dầu Một, Đại học KHXH&NV TP.HCM, Khu CNPM) và Hội thảo Khoa học Quốc tế “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lộ trình xây dựng thành phố thông minh hay khu đô thị sáng tạo của TP.HCM” (ĐHQG-HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM chủ trì; Khu CNPM tổ chức).

Hội thảo tập trung thảo luận các nhóm vấn đề chính như sau:
1. Vai trò của đại học trong lộ trình xây dựng khu đô thị sáng tạo: mô hình và kinh nghiệm quốc tế;
2. Dự thảo về tầm nhìn và kế hoạch hành động của ĐHQG-HCM.

Thời gian: 08h00 - 12h00, ngày 09/01/2019 (Thứ Tư)
Địa điểm: Hội trường Khu CNPM, Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM
Ngôn ngữ: Tiếng Việt/ Tiếng Anh (có phiên dịch)
------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: (028) 3724 4404
Email:info@vnu-itp.edu.vn

Họ *
Your answer
Tên *
Your answer
Số điện thoại
Your answer
Email
Your answer
Nghề nghiệp
Your answer
Đơn vị công tác
Your answer
Câu hỏi bạn muốn đặt cho diễn giả?
Your answer
Cảm ơn bạn đã điền thông tin!
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of HCM Vietnam National University Information Technology Park (VNU-ITP). Report Abuse - Terms of Service