Đăng ký theo dõi tọa đàm: HỌC TẬP HIỆU QUẢ - LAN TỎA YÊU THƯƠNG
🌎 Thời gian: 20h00-21h30, Chủ Nhật, ngày 20.2.2022
🌎 Hình thức: Trực tuyến và miễn phí
🌎 Quý phụ huynh đăng ký nhận thông tọa đàm tại đây: https://tinyurl.com/2catde5v

⭐ Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội sử dụng trọn bộ Phương pháp giáo dục Phần Lan, với phương pháp dẫn dắt tại trường Tiểu học Tân Thời Đại là Fun Learning và dạy học tích hợp, liên môn.

⭐ Tại trường tiểu học Tân Thời Đại, chương trình học được thiết kế ưu việt từ sự tích hợp của các môn học thành 6 lĩnh vực học tập giúp tối ưu hóa thời gian học tập và tạo cơ hội cho học sinh được phát huy tối đa năng lực học tập. Phương pháp dạy học liên môn được phát huy trong từng bài học và kết tinh ở chuỗi dự án học tập giúp các con tăng cường vận dụng kiến thức và rèn luyện các phẩm chất, kĩ năng của công dân thế kỉ 21.

⭐ Với chương trình và phương pháp dẫn đắt đúng đắn, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô và các con học sinh, trong học kì vừa qua trường Tiểu học Tân Thời Đại đã đạt được những thành tích nổi bật trong chất lượng dạy học; chinh phục được nhiều cuộc thi quốc gia, quốc tế ở các lĩnh vực khác nhau và có những hoạt động sự kiện để lại dấu ấn sâu sắc đối với cộng đồng. Tại Tân Thời Đại, các con được học tập không chỉ phục vụ cho nhu cầu của bản thân mà còn được giáo dục để biết quý trọng lao động, biết cảm thông với mọi người xung quanh và hướng đến những chia sẻ cho cộng đồng, xây dựng xã hội.

“Học tập hiệu quả - Lan tỏa yêu thương” – Chương trình tọa đàm hứa hẹn sẽ có nhiều điểm khác biệt, mới lạ về phương pháp giáo dục của nhà trường.

⭐ Buổi tọa đàm có sự chia sẻ của:
• Tiến sĩ Olli Kamunen – Giám đốc chuyên môn hệ thống, Chuyên gia giáo dục sớm tại Phần Lan.
• Nhà giáo Vũ Thị Thu Trang – Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Thời Đại.
• Phi hành gia nhí Hoàng Khánh Linh – học sinh lớp 4A1 trường Tiểu học Tân Thời Đại.
• Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của MC Phan Anh - MC, diễn viên, người mẫu ảnh và nhà hoạt động xã hội người Việt Nam.

⭐ Trân trọng kính mời Quý phụ huynh tham dự!
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Tên Bố/Mẹ *
Email nhận link và tài liệu *
SĐT nhận thông báo *
Các bé nhà mình sinh năm nào ạ? *
Required
Câu hỏi mà cha mẹ dành cho Tân Thời Đại và các khách mời (nếu có)
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy