KHÁM PHÁ NGÔI TRƯỜNG XUẤT SẮC - TIỂU HỌC VINSCHOOL TIMES CITY
Kính gửi quý Phụ huynh,
Tiểu học là bậc học quan trọng, có vai trò và tác động trực tiếp đến sự yêu thích học tập của các con. Tại Vinschool, ngay từ bậc Tiểu học, ngoài việc trang bị nền tảng vững chắc về kiến thức, nhà trường còn xây dựng các hoạt động trải nghiệm đa dạng, hướng tới phát triển kỹ năng, năng khiếu, và trau dồi các giá trị sống cho học sinh. Qua đó, các em được nuôi dưỡng trí tò mò, niềm đam mê học tập, cũng như phát triển chuyên sâu khả năng ngôn ngữ, nền tảng tiếng Anh và các kỹ năng học tập, tư duy sáng tạo và phản biện.
Trong gần một thập kỷ kể từ khi thành lập, trường Tiểu học Vinschool Times City tự hào là trường Tiểu học đầu tiên trong Hệ thống Giáo dục Vinschool trở thành trường Quốc tế Cambridge và được công nhận là trường thành viên của Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools). Trên hành trình kiến tạo trường học xuất sắc, Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên nhà trường đã không ngừng đổi mới, học hỏi, và tự hoàn thiện để chất lượng dạy và học đạt những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.
Để được tư vấn chi tiết về những điểm nổi bật của chương trình Tiểu học và có cơ hội tham quan trực tiếp trường Tiểu học Vinschool Times City, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký thông tin dưới đây.
Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18006511, chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 210 hoặc email tuyensinh@vinschol.edu.vn để được hỗ trợ giải đáp.

Trân trọng,
Phòng Tuyển sinh
Trường Tiểu học Vinschool Times City
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên Học sinh *
Ngày tháng năm sinh *
MM
/
DD
/
YYYY
Họ và tên Phụ huynh *
Số điện thoại liên hệ *
Email liên hệ
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Vinschool. Report Abuse