Đăng ký tham dự Hội thảo FDI toàn cầu và ứng biến của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong bối cảnh mới (Online registration: Global FDI and responses of FDI enterprises in Vietnam in the new context)
[English below]
ới mục đích phân tích, đánh giá tác động của bối cảnh mới trong nước và quốc tế đến dòng vốn FDI toàn cầu cũng như dòng vốn FDI vào Việt Nam; đánh giá hoạt động và ứng biến của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trước những biến động của nền kinh tế thế giới, từ đó dự báo về các xu hướng và triển vọng của dòng vốn FDI, đồng thời đưa ra khuyến nghị cho Việt Nam; Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Viện Friedrich Naumann Foundation for Freedom (FNF) Việt Nam, Trường Đại học Thương mại, Đại học Hải phòng và Ban quản lý Khu kinh tế Hải phòng tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế với chủ đề “FDI TOÀN CẦU VÀ ỨNG BIẾN CỦA DOANH NGHIỆP FDI TẠI VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH MỚI”. Hội thảo được tài trợ bởi Viện FNF Việt Nam.

Đây sẽ là một diễn đàn quan trọng để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản trị doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến sự thay đổi của dòng vốn FDI trên phạm vi toàn cầu và ứng biến của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong bối cảnh mới.

- Thời gian: 08h00, thứ 6, ngày 08/10/2021
- Hình thức: Trực tuyến (Thư mời tham dự hội thảo, mã QR và link zoom xin xem trong file đính kèm)

Để chuẩn bị tốt cho hội thảo, mong quý vị xác nhận khả năng tham dự trước 12h ngày 07/10/2021

Xin trân trọng cảm ơn./.
-----------------------------------------------------
The conference “GLOBAL FDI AND RESPONSES OF FDI ENTERPRISES IN VIETNAM IN THE NEW CONTEXT” is co-organized by VNU University of Economics and Business, Friedrich Naumann Foundation for Freedom (FNF), Thuong Mai University, Hai Phong University and the Management Board of Hai Phong Economic Zone. The conference aims at analyzing and assessing the impact of the new domestic and international context on global FDI inflows as well as FDI inflows into Vietnam; evaluating activities and responses of FDI enterprises in Vietnam to the fluctuations of the world economy, thereby forecasting trends and prospects of FDI inflows, and giving recommendations for Vietnam. The conference is sponsored by FNF Vietnam.

- Time: 8:00am, Friday, October 08, 2021
- Format: online via zoom meeting

For the best preparation, you are kindly asked to confirm your participation before 12:00AM 7th October 2021.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
1. Họ và tên/Name *
2. Email *
3. Đơn vị công tác/Workplace
4. Các câu hỏi đề xuất/Questions
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Vietnam National University Hanoi. Report Abuse