ĐĂNG KÝ LỚP HỌC TIẾNG TRUNG MIỄN PHÍ
Cửu Tư tiếp tục khai giảng mở LỚP ONLINE vào ngày 15/4/2024 cho các bạn các có nguyện vọng học tiếng Trung. Dưới đây là form đăng ký thông tin vào lớp học tiếng. Số lượng có hạn nên các bạn thực sự có nguyện vọng thì chúng mình tham gia nhé!
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Được sáng lập vào năm 2016 với sứ mệnh "Chắp cánh ước mơ, nâng tầm tri thức Việt". Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Cửu Tư là công ty tư vấn du học với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, và đặc biệt có thời gian sinh sống và làm việc tại nước ngoài, 100% đội ngũ giáo viên được đào tạo tại Đài Loan. Đồng thời, Cửu Tư có liên kết cùng các trung tâm hoa ngữ của các trường Đại học tại Đài Loan tổ chức các lớp học tiếng Trung miễn phí dành cho các bạn có nhu cầu theo học.
DU HỌC CỬU TƯ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á NĂM 2022
DU HỌC CỬU TƯ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2023
Năm 2023 vừa qua, Cửu Tư đã đặt mục lan toả chương trình "Du học 0 đồng" tới khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt hướng tới các gia đình có điều kiện khó khăn, con em đồng bào dân tộc thiểu số và gia đình có công với cách mạng. Với sứ mệnh "Chắp cánh ước mơ-Nâng tầm tri thức Việt". Du học Cửu Tư cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ các em tìm việc làm thêm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Khó khăn trong học tập, việc làm, y tế, kinh tế.... Cửu Tư luôn sát cánh khi các bạn cần.
GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG DU HỌC CỬU TƯ
HỌ VÀ TÊN TIẾNG VIỆT
*
Viết tên in hoa, có dấu tiếng Việt
SỐ CCCD/CMTND *
Sử dụng để xác nhận, đối chiếu danh tính trong việc sắp xếp lớp học.
Không sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào khác.
HỌ VÀ TÊN TIẾNG TRUNG *
Nếu có
NGÀY/THÁNG NĂM SINH
*
MM
/
DD
/
YYYY
SỐ ĐIỆN THOẠI CÓ ĐĂNG KÝ ZALO
*
Quản trị viên sẽ gọi điện xác nhận và sắp xếp lớp cho các bạn. Nếu số điện thoại không thể liên lạc được thì sẽ tự động được chuyển về lớp dự bị.
KHUNG GIỜ HỌC ĐĂNG KÝ *
Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6.
DƯỚI ĐÂY LÀ LINK VÀ MÃ QR THAM GIA NHÓM LỚP TIẾNG TRUNG ONLINE MIỄN PHÍ. GIÁO TRÌNH HỌC CŨNG SẼ ĐƯỢC PHÁT MIỄN PHÍ TRONG NHÓM NÀY.
https://zalo.me/g/fjptlu448
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy