Bears Want You VI presented by Plearnary Mall 19/5/19
🐻แบร์ฮัก รัก......พี่หมี 🐻 มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ปิดเทอมนี้ไถโชว์พี่หมีที่เพลินนารีมอลล์ สนามพี่หมีก็กลับมาตามคำเรียกร้อง จัดบนสนามนี้เป็นครั้งที่ 6 แล้วนะ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ปิดเทอมนี้ไถโชว์พี่หมีที่เพลินนารีมอลล์ 16-19 พฤษภาคม 2019 เปิดสนามที่น่ารักที่สุด (เพราะมีหมีเต็มไปหมด) ให้สนุกทุกวัน 10.00-20.00 และแน่นอน สนามแข่งแห่งบ้านหมี 19 พฤษภาคม 2019 จัดแข่ง 4 รุ่น 16 ถ้วยรางวัล สงวนสิทธิการสมัครแข่งขันและสนามกิจกรรมเฉพาะ cruzee bike เท่านั้น

#Foreign Cruzee Rider whom interested to join our activities. Please contact our official line : @cruzeekidz auto add http://line.me/ti/p/%40cruzeekidz , we will be happy to assist you.

#ข้อกำหนดการสมัครแข่งขันชิงถ้วยรางวัลในวันที่ 19 พฤษภาคม 2019
1. รับสมัครนักซิ่ง cruzee **ของตัวเองเท่านั้น** ในการสมัครแข่งขันลุ้นถ้วยรางวัล #สามารถแต่งรถเต็มพิกัดแต่คงไว้ซึ่งโครงเฟรมและตะเกียบรถ
2. นักแข่งเดิมมีป้ายชื่อแล้วค่าสมัคร 590 บาท นักแข่งแรกเข้าค่าสมัคร 690 บาท แชมป์เปี้ยนได้รับรางวัลถ้วยเกียรติยศรุ่นละ 4 ลำดับ นักแข่งได้รับเหรียญรางวัลอะคลีลิก Bear Finisher สุดคิ้วท์จากพี่หมี เมื่อเข้าเส้นชัยทุกคน
3. เปิดรับสมัคร 8 เมษายน 2019 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป (รุ่นไหนเต็มก่อนปิดก่อน)
4. บังคับสวมหมวกนิรภัยทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่น A อนุโลมให้) และ อุปกรณ์ป้องกันอื่นๆตามความเหมาะสม

ขั้นตอนการสมัครของนักซิ่ง Cruzee Rider
1. อ่านขั้นตอนการสมัครให้ละเอียดจากนั้น กรอกข้อมูลในใบสมัครด้วยตัวเอง รวมไปถึงอัพโหลดไฟล์เอกสารประกอบการสมัคร
2. เมื่อสมัครเสร็จแล้วให้ **ทักเข้ามา แจ้งชื่อเล่น+รุ่น+ชื่องานที่สมัคร เพื่อสอบถามสถานะ** ที่ official line : @cruzeekidz กดแอดอัตโนมัติ http://line.me/ti/p/%40cruzeekidz
3. ห้ามชำระค่าสมัครหากท่านยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มสถานะจากทีมงาน
4. เมื่อได้รับการคอนเฟิร์มรายชื่อนักแข่งเข้าระบบจากทีมงาน กรุณาส่งเอกสารดังต่อไปนี้ เข้าภายใน 24 ชั่วโมงทาง Official line เท่านั้นเพื่อการลงทะเบียนแข่งที่สมบูรณ์
- 1.สลิปชำระค่าสมัคร
- 2.เฉพาะนักแข่งรุ่น D ทุกคนที่อายุเกิน 6 ปีจะต้องส่งภาพถ่ายวัดส่วนสูงไม่เกิน 125 cm. เพื่อยืนยันคุณสมบัติ
5. รอรับข้อความยืนยันการลงทะเบียนสมบูรณ์ทาง official line : @cruzeekidz
Do you have Cruzee Rider Bike Tag *
สนามตลอดปี 2019 ขอความร่วมมือให้ใช้ป้ายชื่อหน้ารถ Cruzee Rider เท่านั้น หากมีแล้วอย่าลืมติดที่รถมาเลย หากยังไม่มีให้เลือก ยังไม่มีป้าย และให้มารับป้ายในวันแข่งช่วงเวลารายงานตัว ในการแข่งขันจะต้องติดป้ายที่หน้ารถทุกคัน หากตรวจพบว่าไม่ติดป้ายหน้ารถ #ขออนุญาตตัดสิทธิการแข่งขันทุกกรณี
*
Required
APPLY TO BEARS WANT YOU VI
ในการลงทะเบียนกรุณาอ่านรายละเอียดการสมัครให้เข้าใจ รายละเอียดสามารถซูมอ่านได้ทุกภาพ และกรอกรายละเอียดตามความเป็นจริง เงื่อนไขตลอดจนข้อกำหนดต่างๆได้มีการระบุไว้อย่างชัดเจน ถือว่ารับทราบและเข้าใจตรงกัน ทีมงานขอสงวนสิทธิการตัดสิทธิลงแข่ง ในกรณีตรวจพบการผิดเงื่อนไขของนักแข่งทุกกรณี ตลอดจนการส่งเอกสารไม่ครบถ้วนถือว่าลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ ทั้งนี้ขอสงวนสิทธิในการคืนเงินค่าสมัครทุกกรณี

Before registering, please content our Policy. Breaches will be disqualified and Please note that "Registration fee is non-refundable. Also remember that some details are subject to change before race week. *** REGISTRATION FEE IS NON-REFUNDABLE** Please REGISTRATION AND READ MORE CAREFULLY

"ชื่อเล่น" นักแข่ง/Nick Name *
กรอกชื่อเล่น "ภาษาอังกฤษและภาษาไทย" เช่น แบร์รี่ / Barry สำหรับนักแข่งแรกเข้า กรุณากรอกชื่อเล่นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษให้ชัดเจน เพื่อการทำป้ายชื่อหน้ารถที่ถูกต้อง
วัน เดือน ปี เกิด ของนักแข่ง / Birthday *
โปรดระบุวันเกิดตามสูติบัตร โดยระบุปีแบบ ***พุทธศักราช*** ตัวอย่าง 10/2/2558
เลือกลงสมัครรุ่นอายุการแข่งขันที่สนใจ / Racing Program *
เพื่อความสะดวกและลดความสับสนในวิธีการนับอายุ รุ่นอายุการแข่งขันที่จัดขึ้นนี้ อิงตามวันเกิดของนักแข่ง โดยวิธีการนับอายุเต็มปีแบบมาตรฐานนิยม และเพื่อสนับสนุนสิทธิความเสมอภาคของสตรี การแข่งขันจะเป็นแบบผสมไม่แยกนักแข่งชายและนักแข่งหญิง
หมายเลขโทรศัพท์ / Phone No. *
โปรดระบุหมายเลขโทรศัพท์ที่สะดวกในการติดต่อ
Facebook name *
E-mail Address *
ภูมิลำเนาของนักแข่ง / Hometown *
Questions or Compliments *
ให้คำแนะนำ ติชม มอบกำลังใจแก่ทีมงานจัดกิจกรรม ฯลฯ หากเป็นคำถาม หรือหากมีสงสัยเกี่ยวกับกิจกรรมการแข่งขัน กรุณาติดต่อ official line : @cruzeekidz กดแอดไลน์อัตโนมัติ http://line.me/ti/p/%40cruzeekidz ทีม Cruzee Games Keeper บริการตอบกลับทุกข้อสงสัยด้วยความรวดเร็ว แอดแล้วทักแชทมาได้เลย
กรุณาแนบเอกสารประกอบการสมัครดังรายการต่อไปนี้
อนุญาตไฟล์ภาพแบบ jpeg เท่านั้น ขนาดไฟล์ไม่เกิน 10 mb มีความชัดเจน ไม่แตก ไม่เบลอ ในการอัพโหลด
สูติบัตรนักแข่ง / Cirtificate of Birthday *
ภาพถ่ายสูติบัตร/พาสปอร์ต/เอกสารใดๆ ที่แสดงวันเกิดชัดเจนและเป็นเอกสารที่ออกโดยราชการ
Required
ภาพรถ cruzee bike / Own cruzee bike *
ภาพรถ cruzee bike แบบเต็มคัน (ติด/ไม่ติดนักแข่งได้) สามารถรถแต่งรถได้ แต่ขอความร่วมมือคงไว้ซึ่งโครงเฟรมและตะเกียบรถ cruzee
Required
Serial Number รถ cruzee / your cruzee SN *
เตรียมเลขซีเรียลให้พร้อมก่อนลงทะเบียนแข่ง กรุณากรอกเลขซีเรียลตัวถังรถ cruzee bike ของนักแข่ง (ตำแหน่งเลขตัวถังอยู่บริเวณตะเกียบหลังฝั่งซ้ายมือ) ทั้งนี้กำหนดให้ นักแข่ง 1 คน ต่อรถ 1 คัน ต่อ 1 ซีเรียล ไม่อนุญาตให้ใช้รถร่วมกัน ซีเรียลนัมเบอร์จะถูกผูกกับชื่อเจ้าของรถ หากเป็นรถที่ยืมมา ถือว่าเป็นการโอนกรรมสิทธิเจ้าของรถ เจ้าของเก่าจะไม่สามารถใช้รถคันเดียวกันนี้สมัครได้
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service