Makerspace Registration Form
🌟กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อทำการลงสมัคร Makerspace Registration Form ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21 พฤษภาคม - 13 กรกฎาคม 2565 ณ EmQuartier และ Paragon

หากมีข้อสงสัยหรือคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่:
•Line@: @codegenius (คลิก https://line.me/ti/p/@xzt9934p)
•Facebook: codegeniusacademy
•092-5255-465, 093-678-9146
hello@codegeniusacademy.com

ขอบพระคุณค่ะ

-----

🌟Please complete the form to register for Makerspace on 21 May 2022 - 13 July 2022 at EmQuartier and Paragon.

Please send any inquiries for additional information through:
•Line@: @codegenius (Click: https://line.me/ti/p/@xzt9934p)
•Facebook: codegeniusacademy
•092-5255-465, 093-678-9146
hello@codegeniusacademy.com

Thank you very much

Sign in to Google to save your progress. Learn more
🌟**สำคัญ: วิธีสอบถาม/จองเวลาของ Makerspace | How to inquire information/book time slot for Makerspace **🌟
📍ผู้ปกครองที่ประสงค์จะให้น้องๆ เข้าร่วมเรียนจะต้องแอดไลน์ Code Genius พร้อมกับทักมาว่า "สมัคร Makerspace"
ท่านสามารถแอดไลน์ Code Genius ได้ที่ช่องทางนี้:
1. คลิกลิ้งค์เพื่อ สแกน QR Code: https://line.me/ti/p/@xzt9934p
2. แอดจาก Line ID (มี @ ด้วย): @codegenius
3. Scan QR Code โดยตรงที่ภาพด้านล่าง

หลังจากท่านกรอกข้อมูลและทักไลน์มาแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อไปทางไลน์ค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

---

📍Parents and guardians wanting their child to join the class will have to add the official "Code Genius" LINE account and send us a message saying "Registering for Makerspace"
The LINE account can be added through the following:
1.Click link to scan QR Code: https://line.me/ti/p/@xzt9934p
2. Line ID: @codegenius
3. Scan QR Code from the image below

After you have filled in the information and contacted us through Line, our staff will contact you back.

Thank you very much!
SCAN เพื่อรับสิทธิ์เข้าร่วม Makerspace ได้เลย! (Scan to register for Makerspace!)
ชื่อ - สกุลผู้ปกครอง (Name and surname of parent) *
เบอร์ติดต่อของผู้ปกครอง เพื่อยืนยันวันเวลานัดหมาย | Parent's phone number (for us to confirm the time, please write only number.) *
Email ของผู้ปกครอง (Parent's email) *
ชื่อ - สกุลนักเรียน (Student's name and surname) *
ชื่อเล่นของนักเรียน (Student's nickname) *
อายุของนักเรียน (Student's age) *
ระดับชั้นของผู้เข้าร่วม เช่น ประถมศึกษาที่ 1  | Education level of participant of the participant; for example, grade 1) *
โรงเรียนที่นักเรียนกำลังศึกษาอยู่ (student's School) *
ผู้ปกครองรับรองว่าผู้ปกครองเป็นผู้มีอำนาจโดยในการเข้าร่วมกิจกรรมและได้เป็นผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมให้แก่บุตรของท่านด้วยตนเอง
Clear selection
ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ให้ไว้กับ  Code Genius  ในแบบฟอร์มนี้จะนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อท่านเพื่อแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมัคร Makerspace และประมวลผลตามคำขอของท่านเท่านั้น นอกจากวัตถุประสงค์ดังกล่าว ท่านยินยอมให้บริษัทประมวลผลข้อมูลของท่าน เพื่อให้ตัวแทนของเราสามารถติดต่อติดต่อท่าน เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์บริการ หรือกิจกรรม ที่เหมาะสมสำหรับท่าน ผ่านช่องทางที่ท่านให้ไว้ หรือไม่ *
ท่านยินยอมให้ถ่ายภาพนิ่ง หรือภาพเคลื่อนไหวเฉพาะบุคคล ของผู้เยาว์ และนำไปใช้เปิดเผยบนเว็บไซต์ในเชิงธุรกิจตามความเหมาะสมและตามวัตถุประสงค์ของบริษัท   และนำไปใช้เปิดเผยบนเว็บไซต์ในเชิงธุรกิจตามความเหมาะสมและตามวัตถุประสงค์ของบริษัท  การโฆษณา การประชาสัมพันธ์ การส่งเสริมการขาย และเผยแพร่ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น เว็บไซต์ เฟสบุค อินสตราแกรม ไลน์ และช่องทางออนไลน์อื่นๆ หรือไม่
Clear selection
*หมายเหตุ:
 หมายเหตุ  ในกรณีที่ท่านเลือกไม่ยินยอมเราจะถ่ายเพียงภาพรวมบรรยากาศการจัดกิจกรรมที่เราจัดขึ้นในระหว่างจัดการเรียนการสอน โดยไม่ดำเนินการถ่ายภาพในลักษณะเฉพาะเจาะจงกับบุตรของท่าน ทั้งนี้หากไม่ประสงค์ถูกถ่ายภาพสามารถแจ้งขอรับสัญลักษณ์ห้ามถ่ายภาพ หรือแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ก่อนเข้าบริเวณการจัดกิจกรรม

ท่านมีสิทธิเลือกที่จะยินยอม หรือไม่ยินยอมโดยไม่มีผลต่อการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ทั้งสิ้น และหากท่านไม่ประสงค์ให้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ข้างต้น หรือไม่ต้องการรับการสื่อสารใด ๆ ท่านสามารถขอบอกเลิกการรับข่าวสาร (Unsubscribe) จากข้อความการตลาด หรืออาจจะเพิกถอนความยินยอมเมื่อใดก็ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผ่านการตั้งค่าที่ระบบโดยเลือก การจัดการข้อมูลส่วนบุคคล และถอนความยินยอม  หรือ  ผ่านการกรอกแบบฟอร์มคำขอถอนความยินยอม (https://form.jotform.com/220791213980455) ในเว็บไซต์ของเรา

คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล  เรามีความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับ โดยเราจะลบข้อมูลของท่านภายใน 5 (ห้า) ปี นับถัดจากปีที่สิ้นสุดความสัมพันธ์ หรือในกรณีที่เราได้ขอความยินยอมจากท่านเราจะหยุดใช้ข้อมูลเมื่อท่านแจ้งขอยกเลิกความยินยอม ทั้งนี้ ท่านสามารถขอเข้าถึงข้อมูล ขอสำเนาข้อมูล ขอรับข้อมูลโดยวิธีอัตโนมัติ ขอให้โอนข้อมูล ขอให้ลบ ทำลายหรือระงับใช้ข้อมูล ได้โดยการกรอกแบบฟอร์มคำขอใช้สิทธิในเว็บไซต์ของบริษัท (https://form.jotform.com/220788287880471)  และท่านสามารถศึกษามาตรการการรักษาความปลอดภัย และรายละเอียดเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้ที่ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)  สำหรับการจัดกิจกรรม (https://codegeniusacademy.com/privacy-notics-event/)

หากท่านเชื่อว่า เราไม่ได้ปฏิบัติตามคำชี้แจงนี้ กรุณาติดต่อกลับมาที่เรา โดยส่งอีเมลมาที่ hello@codegeniusacademy.com หรือส่งจดหมายมายัง บริษัท พรีเมียร์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด สาขาสยามพารากอน รหัสสาขา 00003
 991 อาคารศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 4 ห้องเลขที่ 453 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 และหากท่านมีข้อสงสัย สามารถสอบถามรายละเอียดหรือร้องเรียนได้ที่ DPO@learn.co.th


ท่านทราบข่าวของคลาสนี้ได้จากช่องทางใด? (How do you know about the class?) *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy