Download Ebook Hỏi - đáp về chủng virus Corona mới 2019 - Ehomebooks
Cuốn sách được Ehomebooks, NXB Thông tin và Truyền thông và Waka phát hành miễn phí vì mục đích cộng đồng. Hãy chia sẻ cuốn sách này đến bạn bè và người thân để cùng chung tay đẩy lùi dịch nCoV-2019.

Tài liệu được trích dẫn từ các nguồn: Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Châu Âu (ECDC), do TS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Viện trưởng kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học Viện Nghiên cứu Tế bào gốc & công nghệ gen Vinmec dịch và tổng hợp.
-------------------------------
Hỏi - đáp về chủng virus Corona mới 2019
Bản quyền bản dịch thuộc về Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hưng
Hình ảnh minh họa trong sách theo tài liệu tuyên truyền của WHO
Hợp đồng bản quyền “Hỏi - đáp về chủng virus Corona mới 2019” giữa Công ty cổ phần Xuất bản và Giáo dục Quảng Văn với Viện Nghiên cứu Tế bào gốc & Công nghệ Gen Vinmec và Tiến sĩ Nguyễn Xuân Hưng
Tài liệu được dịch và tổng hợp dựa trên tài liệu của:
- Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
- Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC)
- Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC)
-------------------------------
Ehomebooks là đơn vị sách tiên phong trong giáo dục gia đình - lấy gia đình là trung tâm của giáo dục trẻ bên cạnh giáo dục trường học và giáo dục xã hội.

Sứ mệnh của Ehomebooks là mang đến những cuốn sách có giá trị nhân văn, giúp giáo dục trẻ trở thành con người có ước mơ, nhân cách, trí tuệ, sức khỏe và sống hạnh phúc; góp phần giúp hơn 20 triệu trẻ em Việt Nam được đọc sách và chấn hưng văn hóa đọc tại Việt Nam.

Ehomebooks– Điều kì diệu từ trang giấy
*
Next
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy