[Elite Books] Đăng ký mua sách
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Về Elite Prep Vietnam và các Dịch vụ
🍀 Elite Prep Vietnam là tổ chức tiên phong trong việc DẠY và ĐÀO TẠO New SAT, SAT II, ACT, TOEFL, AP và IELTS online hiện nay tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2015, sau gần 3 năm hoạt động, với đội ngũ giáo viên xuất sắc và chương trình học phù hợp với từng cá nhân, chúng tôi đã giúp rất nhiều bạn trong hàng ngàn lượt học sinh đạt số điểm cao trong các bài thi chuẩn hóa. Elite Prep đã trở thành cái tên quen thuộc, đáng tin cậy của các phụ huynh và học sinh Việt Nam trên toàn thế giới.

➡️ Xem Thông tin các Khoá học tại Elite Prep Vietnam tại đây: http://eliteprepvn.com/khoahoc/

🍀 Năm 2017, sau 1 năm thử nghiệm, Elite Prep mở dịch vụ “Chỉnh sửa hồ sơ du học Mỹ” với 3 gói chỉnh sửa bài luận tuyển sinh đại học (personal statement), CV, và thư giới thiệu. Hàng chục bài luận đã được chúng tôi đưa lên tầm cao mới trong năm qua, giúp chủ nhân của chúng nhận những suất học bổng hàng tỉ đồng.

➡️ Xem Thành tích Apply Du học của khách hàng tại Elite Prep Vietnam tại đây: http://eliteprepvn.com/dichvu/ket-qua-mua-apply-du-hoc/

🍀 Năm 2018, với kinh nghiệm, sự tự tin, các thành tích đã đạt được, và sự ủng hộ của khách hàng, Elite Prep Vietnam chính thức mở nhánh nhỏ Elite Prep Du học Mỹ với mục đích chia sẻ thông tin về du học Mỹ có học bổng bậc đại học, và sẽ mang đến gói dịch vụ tư vấn du học Mỹ hoàn chỉnh.

➡️ Chi tiết vui lòng xem tại: eliteprepvn.com/dich-vu-chinh-sua-ho-du-hoc/

Về Elite Prep Books
🍀 Elite Prep Books là dịch vụ bên lề của Elite Prep Vietnam, được bắt đầu thực hiện vào tháng 10 năm 2016, nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh không có điều kiện đi học ở trung tâm vì lí do tài chính cũng như thời gian có thể ôn luyện thật tốt. Tủ sách của Elite Prep cung cấp các đầu sách đa dạng, cập nhật, kèm theo hướng dẫn tự ôn bài bản, chi tiết của các kì thi SAT, ACT, SAT Subject Test và AP.

🍀 Mặc dù nguồn tài liệu không thể "CHẤT" bằng giáo án được giảng dạy tại các khoá học của Elite Prep Vietnam, chất lượng đầu sách cũng như hướng dẫn tự ôn tập đã được khẳng định ngay trên phần review của trang Facebook của tủ sách: https://www.facebook.com/pg/eliteprepbooks/reviews/ Rất nhiều khách hàng đã tự ôn và đạt kết quả cao ngay từ lần thi đầu tiên như 34, 35 ACT; 1500, 1530 SAT; 800/800 SAT II Math Level 1&2, Physics hay 5/5 AP các môn!

🍀 Elite hi vọng những đầu sách mà chúng tôi cung cấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong hành trình ôn thi ACT, SAT, SAT II, AP và hơn thế nữa.


Các câu hỏi thường gặp về việc mua sách
1⃣ĐỊA ĐIỂM LẤY HÀNG TẬN NƠI
🍀 Hiện tại chỉ có cơ sở chính - HÀ NỘI và cơ sở phụ 2 (HẢI PHÒNG) còn sách để lấy hàng tận nơi

➡️ HÀ NỘI: Bạn qua tòa G2 Sunshine Garden đường Dương Văn Bé (cạnh Times City Vinhomes) rồi Ms. Thuỷ sẽ dẫn vào. Vui lòng gọi số 0915316313 (Ms. Thuỷ) để hẹn giờ qua trước ------- BẠN KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ FORM ĐỂ QUA LẤY SÁCH, CÓ THỂ ĐẾN THẲNG TẬN NƠI

➡️ HỒ CHÍ MINH: Bạn qua tòa C3 Vinhomes Central Park, phường 22 quận Bình Thạnh (cạnh bệnh viện Vinmec, nằm đằng sau trường Vinschool --- nên hỏi bảo vệ khi vào khu nếu quá khó tìm) rồi Ms. Thuỷ sẽ dẫn vào. Vui lòng gọi số 0915316313 (Ms. Thuỷ) để hẹn giờ qua trước ------- BẠN KHÔNG CẦN ĐĂNG KÝ FORM ĐỂ QUA LẤY SÁCH, CÓ THỂ ĐẾN THẲNG TẬN NƠI

2⃣GIAO HÀNG TẬN NƠI
🍀 Ship COD (trả tiền mặt khi nhận hàng): chỉ áp dụng cho các đơn hàng tại nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Shipper sẽ gọi điện và báo phí ship cũng như xác nhận đơn hàng trước khi giao cho bạn. Tuy nhiên phí ship COD thường đắt. Nếu bạn CHUYỂN KHOẢN TIỀN SÁCH TRƯỚC, PHÍ SHIP SẼ ĐỒNG GIÁ 25.000 VND -- gửi qua GRAB

Khách hàng muốn nhận tại ngoại thành Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh khác vui lòng xem ở lưu ý dưới

🍀 Chuyển khoản + Ship Viettel: áp dụng cho các đơn hàng ngoài nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Elite dùng dịch vụ chuyển hàng của Viettel Post hoặc Giao hàng tiết kiệm. Bạn tra cước phí tại đây: https://viettelpost.com.vn/tinh-cuoc-van-chuyen (1 đơn hàng thông thường nặng từ 2 đến 5kg tuỳ số lượng sách. Khách hàng sẽ được báo chi tiết hơn về cân nặng trong email xác nhận đơn hàng)

🔎    Có 3 dạng chuyển phát:
💎Chuyển thường: mất khoảng 5-7 ngày - RẺ NHẤT
💎Chuyển phát nhanh: mất khoảng 2 ngày - ĐẮT NHẤT
💎Chuyển phát V60: nhận hàng trong 60h - CHỈ ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 5 KG

🚫Khách hàng sẽ xác nhận phương thức chuyển phát trong email và trong trường hợp khách không xác nhận lại thì Elite sẽ tự động chuyển thường!

🔎    Khách hàng tra cước phí từ quận Cầu Giấy, Hà Nội tới địa điểm đã đăng ký để nhận sách. Phí ship này khách tự trả cho bên Viettel post, tiền sách sẽ phải trả trước bằng hình thức chuyển khoản tới số tài khoản sẽ được ghi trong email xác nhận!

3⃣ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ
VUI LÒNG THÁO DỠ BỌC SÁCH NGAY KHI NHẬN HÀNG TRƯỚC MẶT SHIPPER ĐỂ XEM CÓ VẤN ĐỀ GÌ VỀ HÀNG HOÁ DO VẬN CHUYỂN KHÔNG VÀ BÁO LẠI NGAY CHO ELITE KHI CÓ MẶT SHIPPER TẠI ĐÓ QUA SĐT 0915316313. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM NẾU VẤN ĐỀ XẢY RA KHI BẠN DỠ HÀNG SAU ĐÓ!

🚫Chúng tôi chỉ hoàn tiền hoặc đổi hàng do sai sót về đơn hàng của Elite Prep hoặc do lỗi vận chuyển nhưng khách hàng phải báo ngay khi nhận.

4⃣HƯỚNG DẪN TỰ CHỌN SÁCH ĐỂ LUYỆN THI
💎SAT: bit.ly/tuonsat
💎ACT: bit.ly/tuonact
💎SAT II: bit.ly/tuonsat2
Mọi thông tin và thắc mắc vui lòng liên hệ
📲Sđt: +84378392496 hoặc +84915316313 (cô Thuỷ)
📥Email: info@eliteprepvn.com
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MUA SÁCH
Họ tên *
Số điện thoại di động *
Email *
Link Facebook *
Ví dụ: https://www.facebook.com/eliteprepbooks (Thông tin về Facebook chỉ được dùng trong trường hợp Elite cần liên lạc với bạn khẩn cấp)
Địa chỉ nhận hàng *
Vui lòng ghi địa chỉ theo thứ tự như sau: Số nhà - số ngõ/ngách/tổ - phường/xã - quận/huyện - thành phố - tỉnh (Shipper chỉ có thể giao hàng khi địa chỉ của bạn đầy đủ)
Chú ý
Phần tiếp theo sẽ chia ra làm 4 đề mục: Sách SAT, Sách ACT, Sách AP, Sách SAT Subject Test. Bạn không phải mua sách ở tất cả các đề mục. Có thể bỏ qua các đề mục mà bạn không cần mua sách.
Ngoài ra, 1 số sách ở định dạng PDF sẽ không in được mà chỉ đọc được trên máy tính và 1 số sách thì có thể in. Chúng tôi sẽ chú thích ở ngay tên sách. Bạn vui lòng cân nhắc kĩ trước khi in sách. Các sách không có chú thích gì là sách giấy

Sách SAT *
Danh sách sản phẩm được xếp theo thứ tự bảng chữ cái
Required
Sách ACT *
Danh sách sản phẩm được xếp theo thứ tự bảng chữ cái
Required
Sách AP & Sat Subject Test *
Danh sách sản phẩm được xếp theo thứ tự bảng chữ cái
Required
Phương thức giao hàng *
Hiện tại, bạn chỉ có thể đến lấy hàng trực tiếp tại chi nhánh ở Hà Nội hoặc TP. HCM. Các đơn hàng trong nội thành Hà Nội có thể được ship COD (trả tiền mặt khi nhận hàng). Các đơn hàng ngoài nội thành Hà Nội hoặc TP. HCM cần chuyển khoản trước rồi bên mình gửi sách (ship Viettel Post, người nhận tự trả tiền ship sau). Vui lòng đọc kĩ thông tin ở mục 2 - các câu hỏi thường gặp đầu form đăng ký này!
Thắc mắc và các lưu ý của bạn
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy