Đăng ký tham dự cuộc thi Defense Trial 2016
Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016 có tên tiếng Việt là cuộc thi “Báo cáo và Bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước Hội đồng phản biện”. DEFENSE TRIAL 2016 là cuộc thi do Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) và Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN (CSS) phối hợp tổ chức và được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN. Cuộc thi DEFENSE TRIAL 2016 được cố vấn và bảo trợ chuyên môn Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển, trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN.

DEFENSE TRIAL 2016 là cuộc thi đầu tiên trong lĩnh vực NCKH được tổ chức dành cho sinh viên khối kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội với mục tiêu giúp các nhóm nghiên cứu sinh viên có cơ hội được bảo vệ thử công trình nghiên cứu trước các chuyên gia và các nhà nghiên cứu. Từ đó, giúp sinh viên tự tin và chuẩn bị tốt nhất trước trước thềm những lần bảo vệ quan trọng sắp tới như vòng cấp khoa, cấp trường, cấp ĐHQG, cấp Bộ Giáo dục và Đào tạo, hay các diễn đàn học thuật khác trong năm 2016.

Với format cuộc thi như một lần bảo vệ thực sự, DEFENSE TRIAL 2016 sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các nhóm nghiên cứu có mong muốn công trình của mình đạt những kết quả như kì vọng, với cơ hội tranh tài với các nhóm nghiên cứu đến từ nhiều trường đại học khối ngành kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội.

►Event: http://tinyurl.com/facebook-defensetrial2016
►Fanpage: www.facebook.com/defensetrial.rces.info
►Email: rces.info@gmail.com
►Website: http://defensetrial.rces.info/
►Hotline: 0167 206 8995 (Ms. Quế)

Họ và tên *
Your answer
Trường *
Your answer
Khoa *
Your answer
Email *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Bạn là sinh viên năm mấy?
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service