Đăng ký xem lại video HLN/HTCĐ
Huấn luyện nhóm là chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành tư vấn hướng nghiệp dành cho các anh/chị đã hoàn thành khóa đào tạo Chuyên viên Hướng Nghiệp (CVHN) và được tổ chức định kỳ hàng tháng cùng sự tham gia chia sẻ của các chuyên viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hội thảo chuyên đề với tính chất tương tự như Huấn luyện nhóm nhưng mở rộng ra ngoài cộng đồng Sông An cho các chuyên viên trong lĩnh vực tư vấn, tham vấn, khai vấn trong lĩnh vực liên quan tới tâm lý, giáo dục hoặc phát triển con người để tăng cơ hội học hỏi lẫn nhau và tương tác kết nối với các chuyên viên thuộc nhiều lĩnh vực trên khắp Việt Nam.

Sông An sẽ không tổ chức lại các nội dung đào tạo, mà thay vào đó là luôn đổi mới nhằm giúp các chuyên viên trong và ngoài cộng đồng Sông An có cơ hội tiếp cận các chủ đề huấn luyện đa dạng. Sông An mong muốn anh chị tuân thủ việc bảo mật thông tin cho chương trình mình đăng ký xem lại (không phát tán hay cắt ghép sửa đổi khi chưa được phép). Tham khảo thêm https://huongnghiepsongan.com/ban-quyen/

Sau khi liên hệ và hoàn tất phí duy trì hệ thống, Sông An sẽ gửi email đoạn phim của chương trình mà anh chị yêu cầu. Với cựu học viên, Sông An sẽ gửi kèm theo các câu hỏi (đây là cách Sông An xác định việc xem video của anh chị và tính vào giờ tích lũy đào tạo).
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ tên: *
Giới tính *
Số điện thoại: *
Email: *
Anh/chị hiện đang là *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Hướng nghiệp Sông An. Report Abuse