Đăng kí làm Dating passport
Với chương trình Dating passport, các bạn độc thân (Candidate) sẽ được đăng kí MIỄN PHÍ làm hồ sơ hẹn hò và có cơ hội kết nối, hẹn hò với các đối tượng tiềm năng, quan tâm đến hồ sơ của mình.

Cụ thể, sau khi Candidate điền thông tin vào form www.datingpassport.tilani.vn, Tilani sẽ đưa thông tin của Candidate vào mẫu Dating passport (có thể tuỳ chọn đăng ảnh hoặc không), viết bài giới thiệu, sau đó sẽ đăng tải lên các kênh truyền thông kết nối của Tilani (Fanpage Mai mai mối mối, Cộng đồng Tilani Miền Bắc).

Sau khi đăng tải, các đối tượng muốn kết nối với Candidate sẽ liên hệ với Tilani để yêu cầu hỗ trợ kết nối. Nếu Candidate đồng ý kết nối với đối tượng (online hoặc offline) thì Tilani sẽ tính phí dịch vụ hỗ trợ kết nối theo chính sách dịch vụ TILANI Dating (do đối tượng muốn kết nối chi trả còn Candidate sẽ không mất thêm bất kì chi phí nào).

LƯU Ý KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
- Tilani chỉ là bên trung gian hỗ trợ kết nối, KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM về tính XÁC THỰC của các THÔNG TIN mà 2 bên cung cấp hay BẤT KÌ VẤN ĐỀ GÌ liên quan đến mối quan hệ của 2 người trong và sau khi kết nối.
- Việc đăng kí tham gia vào chương trình này đồng nghĩa với việc Candidate ĐÃ ĐỌC KĨ, HIỂU RÕ và ĐỒNG Ý với quy định trên của Tilani. Từ đó, Tilani KHÔNG GIẢI QUYẾT MỌI KHIẾU NẠI liên quan đến các vấn đề kể trên.
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of rudicaf.com. Report Abuse