WEEKENDTALK LẦN THỨ 40- SỨC MẠNH TIỀM THỨC CHINH PHỤC MỌI CON SỐ TÀI CHÍNH BẠN MONG MUỐN

Lưu ý: Bạn chỉ nên tham dự chương trình giao lưu này nếu
* Bạn thực sự muốn thay đổi HOÀN TOÀN cuộc sống của bạn về TÀI CHÍNH.
* Bạn thực sự NGHIÊM TÚC và dám chịu TRÁCH NHIỆM 100% về sự THÀNH CÔNG của bạn mà không phụ thuộc hay đặt cược vào ai đó khác.

* Nếu bạn đã là một TRIỆU PHÚ và rất giỏi QUẢN LÝ tiền bạc của mình thì bạn không cần đến đây.

Xin chào! Thật vui và hạnh phúc khi được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng bạn. Tôi có thể hỏi bạn vài câu hỏi sau chứ?
* Bạn đã bao giờ căng thẳng vì vấn đề tài chính?
* Bạn kiếm được tiền nhanh nhưng nó đi nhanh không kém và bạn vẫn cứ "thiếu trước, hụt sau"?
* Bạn muốn đầu tư nhưng không có tiền để bắt đầu và cũng không biết đầu tư vào đâu?
* Bạn đã từng thử nhiều phương pháp quản lý tài chính cá nhân nhưng không đạt hiệu quả hoặc quá phức tạp và khiến bạn lúng túng?

TÔI LÀ HOÀN LÊ

Để làm quen cùng nhau, tôi xin phép tự giới thiệu một chút về mình.

Tôi năm nay 35 tuổi, là một Nhà đầu tư - doanh nhân triệu phú. Tôi đã đầu tư và thành công trong các hoạt động đầu tư TÀI CHÍNH và Bất động sản (là đồng chủ sở hữu một dự án bất động sản nghỉ dưỡng và sở hữu nhiều bất động sản cá nhân có lợi nhuận và dòng tiền tốt). Tôi bắt đầu tập trung quản lý tài chính cá nhân từ năm 2012, sau 5 năm mọi thứ thay đổi KỲ DIỆU. Hôm nay tôi quyết định chia sẻ nó với bạn - giống như cách tôi đã chia sẻ và giúp hàng nghìn người bạn và cộng sự của tôi từng bước thay đổi đời sống tài chính của họ.

Tất cả trải nghiệm thực tế đó sẽ được chia sẻ trong chương trình

  Captionless Image

  AI NÊN THAM DỰ BUỔI GIAO LƯU NÀY?

  * Người đang tìm kiếm kế hoạch quản lý tài chính dài hạn * Người đang mong muốn tạo ra sự thành công về tài chính * Người muốn tìm hiểu về đầu tư và tìm kiếm cơ hội đầu tư

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

  * Công thức để từ không có tiền tạo ra tiền và tiến tới sự giàu có, thành công về tài chính. * Phương pháp xây dựng nguồn thu nhập thụ động và đạt TỰ DO TÀI CHÍNH. * Quản lý tiền bạc đơn giản mà hiệu quả. * Bí quyết thay đổi VĨNH VIỄN đời sống tài chính của bạn. * Bí Mật Tỷ Đô Khi Sử Dụng Sức Mạnh tiềm thức * Đạt bất kì mục tiêu tài chính nào mà bạn đặt ra bằng sức mạnh tiềm thức * Được gặp gỡ, học hỏi từ những thiên tài về chiến lược quản lí tài chính của triệu phú đô la. * Được biết chính xác công cụ, phương tiện giúp bạn tham gia vào xu thế đầu tư toàn cầu * Cài đặt bộ 17 tư duy của người giàu có và thành công vào sâu trong Tiềm Thức. * Đặc biệt Bạn có thể quản lý tài chính cá nhân từ 0 đồng đạt được số tiền bạn mong muốn? * Thay đổi vĩnh viễn gốc rễ TƯ DUY – NIỀM TIN – THÁI ĐỘ về tiền bạc.

  >> Tất cả những bí mật này bạn sẽ được học trong chương trình và bạn có thể thay đổi được hoàn toàn tài chính cá nhân của mình một cách vĩnh viễn chỉ sau 2 ngày >> Công thức này đã giúp cho tôi và những người học trò đạt được thành công tài chính.. Mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ khoá học nào

  Thông tin về Chương Trình

  WEEKEND TALK HỒ CHÍ MINH: ⏰ Thời gian: THỨ 7 | 19 THÁNG 05 NĂM 2018 | 7:30 AM – 21:00 PM CHỦ NHẬT | 20 THÁNG 05 NĂM 2018 | 7:30 AM – 19:00 PM 📌 Địa điểm: Cập nhật sau WEEKENDTALK HÀ NỘI : ⏰ Thời gian: THỨ 7 | 26 THÁNG 05 NĂM 2018 | 8:00 AM – 21:00 PM CHỦ NHẬT | 27 THÁNG 05 NĂM 2018 | 8:00 AM – 19:00 PM 📌 Địa điểm: Trung tâm tổ chức sự kiện hội nghị Vạn Hoa Địa Chỉ: Số 20, ngõ 165 Cầu Giấy – Hà Nội .

  ĐĂNG KÍ

  Captionless Image

  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

  TÊN TÀI KHOẢN: Nguyễn Thị Hoàng Diễm STK: 007 1000772720 – tại Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Hồ Chí Minh Nội dung chuyển khoản theo cú pháp: HọTên _ SĐT _ Loại Vé _ Hà Nội hoặc Sài Gòn _ Số lượng vé_Người giới thiệu bạn + Ví dụ bạn mua 2 vé ở Hà Nội ngày 26, 27/5 bạn sẽ ghi là: Nguyễn Văn A _ 090966688_ Vé Thường _ Hà Nội _ 2 vé_AnhThy Trong đó: Tên: Tên bạn Loại vé tham dự: STANDARD / VIP Số điện thoại liên hệ của bạn Người giới thiệu: Người giới thiệu bạn đến chương trình Sau khi bạn đăng ký, sẽ có email nhắc chuyển khoản thanh toán và gọi xác nhận. Liên Hệ BTC : Nguyễn Diễm - 0934 143 129
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question

  CHÚ Ý: Xem kĩ lại thông tin sau khi bạn điền đầy đủ, chính xác thông tin và bấm vào nút GỬI

  CHƯƠNG TRÌNH 31/3 - 1/4 ĐÃ CÓ HƠN 1400 NGƯỜI THAM GIA !!!

  BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ???