Đăng ký tham dự sự kiện "Mạn đàm về kết hợp văn hóa Đông Tây trong phát triển doanh nghiệp"
📌 Chủ đề: MẠN ĐÀM VỀ KẾT HỢP VĂN HÓA ĐÔNG – TÂY TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
💡 Diễn giả: TS. DƯƠNG THỊ THU, TS. TRẦN THỊ HỒNG LIÊN
🔑 Chủ trì: NHẠC SĨ DƯƠNG THỤ

TẠI TP.HCM:
📅 Thời gian: 9:00-11:30 Chủ nhật, ngày 24/01/2021
📍 Địa điểm: Cà Phê Thứ Bảy TP.HCM, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

🔎 Văn hóa Phương Đông luôn mang trong mình sự “huyền bí” với những triết lý sâu xa trong khi văn hóa phương Tây lại nhấn mạnh vào sự phổ thông, rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu. Để có thể quản trị doanh nghiệp hiệu quả trong thế giới khó đoán định như ngày nay, sự kết hợp khôn ngoan giữa góc nhìn chiến lược sâu sắc của phương Đông và tư duy phân tích mạch lạc của phương Tây là một phương pháp tiếp cận mới và đặc biệt phù hợp với môi trường kinh doanh tại Việt Nam. Các triết lý như “Lạc nước hai xe đành bỏ phí”, “Gặp thời một tốt cũng thành công” của phương Đông cùng với các công cụ hỗ trợ hiện đại từ phương Tây như phân tích ma trận SWOT, sẽ giúp các nhà quản trị có được những phân tích, đánh giá sâu sắc nhưng vẫn đảm bảo chiến lược được dễ dàng hiện thực hóa bởi toàn thể đội ngũ nhân viên đều được hỗ trợ, định hướng một cách rõ ràng để hiểu được nhiệm vụ và vai trò của mình trong thực thi chiến lược. Thông qua câu chuyện của doanh nghiệp, chúng ta có thể có thêm hiểu biết về sự kết hợp văn hóa Đông – Tây trong xây dựng hình ảnh, phát triển bản thân.
📘 Trong khuôn khổ sự kiện Cà Phê Thứ Bảy của CLB Trí Thức Trẻ ngày 24/01/2021, Viện Lãnh đạo Chiến lược chính thức cho ra mắt bạn đọc cuốn sách mới nhất "Giải mã Chiến lược Đông Tây". Các diễn giả sẽ đưa người nghe đi qua những bài học chiến lược đáng quý được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Chúng tôi tin rằng cuốn sách này phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai quan tâm đến việc hoạch định chiến lược và tìm thấy hướng đi đúng cho mình và cho tổ chức.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH :
🍀 Chương trình không bán vé, các anh chị và các bạn chỉ cần trả chi phí order đồ uống theo menu của quán và vào tham dự.
🍀 Xin mời nhấn nút Going (Tham dự) để giúp BTC biết số lượng người tham dự, sắp xếp chỗ ngồi cũng như chuẩn bị cho khâu tổ chức chu đáo hơn.
🍀 Điền thông tin cá nhân vào form này để BTC dễ theo dõi và chăm sóc khách tham dự.
🍀 Thực hiện các biện pháp an toàn sức khoẻ, các anh chị và các bạn tham dự chương trình nhớ mang theo khẩu trang cá nhân. Tại quán có phục vụ nước rửa tay sát khuẩn miễn phí. Xin cảm ơn!
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy