Đăng ký đặt mua sách "Có một 'ngôi nhà' để trở về"
Bạn có đang sống trong an vui, hạnh phúc? Hay cuộc sống với bạn có quá nhiều khó khăn, sóng gió, khiến bạn mệt mỏi và bất an?

Cho dù là như thế nào, thì điều quan trọng nhất vẫn là những gì đang xảy ra trong tâm bạn. Bạn cần hiểu nó, chăm sóc cho nó hàng ngày để nó trở nên an nhiên, vững chãi hơn.

‘Có một ngôi nhà để trở về’ là những chia sẻ gần gũi của Chap, một người như bao người mà bạn sẽ bắt gặp và quen thuộc trong cuộc sống. Thông qua những câu chuyện của Chap, mỗi người sẽ tìm thấy, nhận ra những khó khăn mình từng đối mặt, những vấn đề vướng mắc làm khổ mình bấy lâu. Từ chính những câu chuyện đó, bạn sẽ hiểu tại sao mình phải trở về với 'ngôi nhà' ngay trong mình thôi nhưng lại luôn bị mình bỏ bê, quên bẵng. Sự trở về ấy sẽ giúp bạn dần có được sự an nhiên, tự tại hơn giữa cuộc sống đầy sóng gió này khi giải quyết từng vấn đề trong tâm. Và một ngày, an lạc, hạnh phúc thực sự sẽ đến với bạn.

Mời bạn để lại thông tin đặt sách bằng cách điều vào form dưới đây. Sau khi nhận được thông tin, đại diện của Hơi Thở sẽ gọi điện hoặc nhắn tin qua số điện thoại của bạn để xác nhận đơn hàng.

Giá bìa sách: 59.000đ. Giảm 15% khi mua từ 2 cuốn. Bạn vui lòng thanh toán thêm phí vận chuyển được tính theo biểu phí quy định của Bưu điện Việt Nam khi nhận sách.

Họ tên *
Your answer
Địa chỉ *
Your answer
Số điện thoại *
Your answer
Số lượng đặt *
Your answer
Lưu ý khi giao hàng
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service