TALKSHOW: GIẢI MÃ TỪ KHÓA PWC VÀ KPMG TỪ GÓC NHÌN THỰC TẬP SINH
“Mình nghĩ KPMG là một công ty khá quan tâm về yếu tố con người. Họ sẽ mong muốn được tìm hiểu nhiều về con người bạn. Vậy nên, mình nghĩ KPMG rất cần sự tự tin và sự chân thật từ mỗi ứng viên.”

Đó là những chia sẻ của Cao Thiên Trang, hiện đang là Transfer Pricing Asscociate tại KPMG Việt Nam. Sau kỳ thực tập, Thiên Trang hiện đã trở thành nhân viên chính thức. Thiên Trang sẽ là một trong hai vị khách mời góp mặt trong buổi Talkshow để cùng chúng ta giải mã từ khóa "KPMG".

Đồng hành với Thiên Trang là Nguyễn Hoàng Kim Ngân - một trong những ứng viên xuất sắc nhất Kỳ tuyển dụng 2020 của PwC Việt Nam. Kim Ngân đã tiếp tục thể hiện bản thân trên vai trò là Thực tập sinh Kiểm toán và nhận được offer trở thành nhân viên chính thức. Cùng với Thiên Trang, Kim Ngân sẽ mang đến cho buổi Talkshow những chia sẻ và câu chuyện hết sức chân thật về Kỳ thực tập ba tháng tại công ty Kiểm toán Big 4.

👉 Buổi Talkshow sẽ là hành trình vượt qua Kỳ tuyển dụng và Kỳ thực tập để chính thức bước vào KPMG và PwC - hai trong bốn Big 4 hàng đầu Thế giới. Nếu bạn đã sẵn sàng để lắng nghe những kinh nghiệm thi tuyển, những điều cần chuẩn bị khi trở thành một thực tập sinh Big 4 hay những kỹ năng mà KPMG và PwC tìm kiếm ở một nhân viên chính thức - thì đừng bỏ lỡ buổi Talkshow đặc biệt này nhé!
---------------
👉 THÔNG TIN SỰ KIỆN:
✔ Thời gian: 19h00 - 20h30 ngày 10.06.2021
✔ Hình thức: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
✔ Phí tham dự: MIỄN PHÍ
(Số lượng đăng ký có hạn)
Họ & tên *
Email cá nhân *
Số điện thoại *
Bạn là sinh viên năm mấy? *
Bạn hiện đang học tập/làm việc trong lĩnh vực nào? *
Trường Đại học/Công ty hiện tại của bạn *
Bạn có đang quan tâm chương trình nào tại FTMS không?
Khu vực bạn đang sinh sống? *
Bạn có phải học viên tại FTMS không? *
Bạn biết tới buổi Talkshow qua kênh thông tin nào? *
Required
Bạn mong chờ gì từ buổi Talkshow và có câu hỏi nào dành cho hai vị diễn giả? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy